Google Tái Thiết Kế Lại Ứng Dụng Gmail Và Calendar Dành Cho Android

03 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 13358)
Google Tái Thiết Kế Lại Ứng Dụng Gmail Và Calendar Dành Cho Android

blank
Google đã giới thiệu một phiên bản tái thiết kế toàn diện của ứng dụng Calendar cho Android và một bản cập nhật mang lại Material Design cho ứng dụng Gmail.

Tiếp bước ứng dụng quản lý email Inbox, Calendar đã trở nên thông minh hơn và tự động hóa nhiều hơn trong quá trình sử dụng. Ví dụ, khi người dùng nhận được các email xác nhận việc đặt phòng khách sạn hoặc các chuyến bay, chúng sẽ tự động được thêm vào lịch, được cập nhật trong thời gian thực cho những thay đổi có thể xảy ra.

blank

Ngoài ra còn có một tính năng hỗ trợ mới gọi là Assists, chủ yếu tự động hoàn tất ngữ cảnh khi người dùng thêm các sự kiện và thông tin vào Calendar. Nó kết hợp các thông tin từ phần dữ liệu được lưu trữ của người dùng như địa chỉ, số điện thoại, và những thành viên tham dự.

Cuối cùng, Google cũng giới thiệu một định dạng hiển thị mới gọi là Schedule View, nhằm mang đến cho người dùng thông tin trực quan hơn về các dữ liệu trong lịch. Các hình ảnh và bản đồ về các sự kiện gần nhất sẽ được hiển thị trên lịch, giúp người dùng nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng.


Google Calendar mới hiện có sẵn trên tất cả các thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop. Bản cập nhật dành cho các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên cũng sẽ có sẵn trên Google Play trong thời gian tới.

Dù đã xây dựng Inbox, Google vẫn không làm ngơ ứng dụng truyền thống Gmail của mình. Một bản cập nhật mới bao gồm các cải tiến về giao diện và một số tính năng mới cũng đã được phát hành.


Thay đổi lớn nhất là có thêm chức năng hỗ trợ cho các nhà cung cấp email ngoài Gmail. Người dùng có thể thiết lập các hộp thư riêng biệt với POP/IMAP.

Bản cập nhật mới của ứng dụng Gmail hỗ trợ cho tất cả các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên. Hiện đã có thể tải về từ Google Play

Link Gmail: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=en

55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.