Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

05 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 13030)
Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

Microsoft và Dropbox đã chính thức công bố hợp tác với nhau để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của cả 2 công ty.

blank

Theo đó, dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox sẽ được tích hợp hẳn vào các phần mềm Office của Microsoft. Có nghĩa là người dùng sẽ có thể truy xuất các tập tin trên Dropbox ngay trong phần mềm Office, hoặc chỉnh sửa các tập tin Office ngay trên Dropbox.

Người dùng iOS và Android sẽ sớm được cập nhật các phần mềm Dropbox cũng như Office. Phiên bản dành cho fan của Windows Phone và dòng máy tính bảng Windows sẽ ra mắt sau đó. Phiên bản mới dành cho web sẽ có mặt trong nửa đầu năm 2015, người dùng Office Online trên web có sở hữu tài khoản Dropbox cũng sẽ được tận dụng các tính năng và tiện ích mới.

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các tập tin trực tiếp trên Dropbox và các tùy chọn chỉnh sửa bằng Office. Ngoài ra, Dropbox cũng xuất hiện ngay trong khu vực lưu trữ của Office. Các chỉnh sửa, thay đổi sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức. Trong phần mềm Office, người dùng cũng có thể chia sẻ các tập tin bằng link của Dropbox.

55Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.