Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

05 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 13106)
Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

Microsoft và Dropbox đã chính thức công bố hợp tác với nhau để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của cả 2 công ty.

blank

Theo đó, dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox sẽ được tích hợp hẳn vào các phần mềm Office của Microsoft. Có nghĩa là người dùng sẽ có thể truy xuất các tập tin trên Dropbox ngay trong phần mềm Office, hoặc chỉnh sửa các tập tin Office ngay trên Dropbox.

Người dùng iOS và Android sẽ sớm được cập nhật các phần mềm Dropbox cũng như Office. Phiên bản dành cho fan của Windows Phone và dòng máy tính bảng Windows sẽ ra mắt sau đó. Phiên bản mới dành cho web sẽ có mặt trong nửa đầu năm 2015, người dùng Office Online trên web có sở hữu tài khoản Dropbox cũng sẽ được tận dụng các tính năng và tiện ích mới.

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các tập tin trực tiếp trên Dropbox và các tùy chọn chỉnh sửa bằng Office. Ngoài ra, Dropbox cũng xuất hiện ngay trong khu vực lưu trữ của Office. Các chỉnh sửa, thay đổi sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức. Trong phần mềm Office, người dùng cũng có thể chia sẻ các tập tin bằng link của Dropbox.

55Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)