Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

05 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 12903)
Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

Microsoft và Dropbox đã chính thức công bố hợp tác với nhau để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của cả 2 công ty.

blank

Theo đó, dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox sẽ được tích hợp hẳn vào các phần mềm Office của Microsoft. Có nghĩa là người dùng sẽ có thể truy xuất các tập tin trên Dropbox ngay trong phần mềm Office, hoặc chỉnh sửa các tập tin Office ngay trên Dropbox.

Người dùng iOS và Android sẽ sớm được cập nhật các phần mềm Dropbox cũng như Office. Phiên bản dành cho fan của Windows Phone và dòng máy tính bảng Windows sẽ ra mắt sau đó. Phiên bản mới dành cho web sẽ có mặt trong nửa đầu năm 2015, người dùng Office Online trên web có sở hữu tài khoản Dropbox cũng sẽ được tận dụng các tính năng và tiện ích mới.

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các tập tin trực tiếp trên Dropbox và các tùy chọn chỉnh sửa bằng Office. Ngoài ra, Dropbox cũng xuất hiện ngay trong khu vực lưu trữ của Office. Các chỉnh sửa, thay đổi sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức. Trong phần mềm Office, người dùng cũng có thể chia sẻ các tập tin bằng link của Dropbox.

55Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.