BillGuard Thêm ID Chống Trộm Vào Dịch Vụ Quản Lý Thẻ Tín Dụng

05 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 15207)
BillGuard Thêm ID Chống Trộm Vào Dịch Vụ Quản Lý Thẻ Tín Dụng
blank
Experian và BillGuard vừa công bố sẽ hợp tác với nhau để chống lại các hành động trộm cắp danh tính và gian lận thẻ tín dụng. Tại Money2020 ở Las Vegas, hai công ty đã công bố một bộ phần mềm bảo vệ danh tính toàn diện được kết hợp từ ứng dụng giám sát gian lận thẻ tín dụng của BillGuard với “ProtectMyID” của Experian.
blankPhần mềm mới sẽ được phát hành trong cuối năm 2014 và cho phép người dùng truy cập vào “ProtectMyID” trên ứng dụng di động BillGuard. Ngoài ra, trong ứng dụng BillGuard, người dùng cũng có quyền truy cập vào các tính năng sau:

• Card Fraud Monitoring and Alerts (Giám sát và Cảnh báo các hành động gian lận thẻ) – Không giới hạn thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ATM và các tài khoản ngân hàng được giám sát 24/7 cho các hoạt động đáng ngờ.

• Card Location Alerts (Cảnh báo vị trí thẻ) -  Cảnh báo các chủ thẻ khi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ được sử dụng tại một cửa hàng hàng hay một ATM khác ở xa, thông qua sử dụng dữ liệu định vị từ điện thoại của chủ thẻ.


• Data Breach Monitoring and Alerts (Giám sát và Cảnh báo các vi phạm dữ liệu) - Cảnh báo cho chủ thẻ khi mua sắm tại một cửa hàng ngay trong thời gian vi phạm, giúp họ ngay lập tức theo dõi kiểm tra thẻ gian lận.

• Spend Tracking and Analytics (Theo dõi và Phân tích) – Giúp khách hàng lưu lại chính xác những nơi tiêu tiền của họ đi cùng với các phân tích cá nhân và xem xét giao dịch nhanh chóng.

• Card Concierge (Chăm sóc khách hàng) – Các chủ thẻ có thể trực tiếp giải quyết nhanh các yêu cầu thanh toán và tranh chấp với các doanh nghiệp trong ứng dụng BillGuard.

Sự hợp tác giữa hai công ty nhằm phản ứng trước làn sóng của các vi phạm dữ liệu cao cấp trong những năm gần đây, để bảo vệ danh tính của các doanh nghiệp và người tiêu dùng chặt chẽ hơn.

Link:
blank
57Vote
44Vote
34Vote
21Vote
14Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2020
Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.
29 Tháng Ba 2020
Tổng thống Donald Trump thông báo hôm Chủ nhật (29/03/2020) ông sẽ kéo dài chính sách "cách biệt cộng đồng" trên toàn quốc thêm 30 ngày nữa, cho tới ngày 30/04/2020.
29 Tháng Ba 2020
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép quy trình tự lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, và sẽ bắt đầu áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 04/2020.
29 Tháng Ba 2020
Nhu cầu trứng gia tăng đã khiến giá trứng tăng vọt ở Mỹ trong những tuần gần đây, khi người tiêu dùng tranh giành nhau để dự trữ các mặt hàng chủ lực do đại dịch Covid-19. Người dân Mỹ đang tích trữ trứng khi họ nấu ăn nhiều hơn tại nhà.
29 Tháng Ba 2020
Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia, cảnh báo số ca tử vong vì Covid-19 tại Mỹ có thể lên đến khoảng 100,000 - 200,000 với hàng triệu ca nhiễm.
27 Tháng Ba 2020
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.