Opera Mini Phát Hành Phiên Bản Thứ 9 Trên iOS

07 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 16424)
Opera Mini Phát Hành Phiên Bản Thứ 9 Trên iOS
Opera đã tung ra phiên bản thứ 9 của trình duyệt Opera Mini trên iOS với tính năng Video Boost mới giúp tối ưu hóa nội dung và giúp nén nội dung video lại làm rút ngắn thời gian tải.

blank
Chế độ Mini mode sẽ dựa trên một máy chủ Opera từ xa để xử lý các trang web. Các máy chủ truyền tải một phiên bản đã xử lý xuống ứng dụng Opera Mini, một cách tiếp cận gọi là trình duyệt proxy. Cách tiếp cận có thể được sử dụng để tiết kiệm băng thông với các trang web tĩnh như các trang tin tức hay Wikipedia, nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng các ứng dụng web dựa trên chương trình viết bằng JavaScript để tương tác.

Opera Mini cũng có thể chạy ở chế độ "Turbo", một cách tiếp cận khác sử dụng máy chủ của Opera để nén dữ liệu nhưng dựa trên thiết bị iOS để xử lý trang Web. Đây là cách sử dụng công nghệ nén video Skyfire.


Dù vậy, có một cảnh báo lớn với chế độ Turbo: mã hóa. Chức năng nén video của Skyfire không làm việc với các trang web mã hóa, các máy chủ proxy của Opera không thể xử lý trước khi chúng được gửi đến trình duyệt. Và có một sự phát triển mạnh của xu hướng mã hóa trên Web để chống lại tin tặc, sự giám sát từ phía chính phủ và các hành động xâm phạm sự riêng tư nói chung.

Vấn đề khác về điểm ảnh, với sự xuất hiện của màn hình độ phân giải cao như màn hình Retina của Apple, cùng với màn hình của điện thoại di động và máy tính bảng mới cũng có rất nhiều điểm ảnh hơn. Sẽ khó khăn hơn để nén video mà vẫn tận dụng tất cả những điểm ảnh. Tuy nhiên, Opera cho biết Opera Mini 9 đã được điều chỉnh để hoạt động hiệu quả với từng loại màn hình cụ thể như iPhone 6 hay 6 Plus.

Link: http://www.opera.com/vi/mobile/mini/iphone

Tải Về Cho iOS:
blank
525Vote
41Vote
34Vote
24Vote
15Vote
3.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.