Opera Mini Phát Hành Phiên Bản Thứ 9 Trên iOS

07 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 16337)
Opera Mini Phát Hành Phiên Bản Thứ 9 Trên iOS
Opera đã tung ra phiên bản thứ 9 của trình duyệt Opera Mini trên iOS với tính năng Video Boost mới giúp tối ưu hóa nội dung và giúp nén nội dung video lại làm rút ngắn thời gian tải.

blank
Chế độ Mini mode sẽ dựa trên một máy chủ Opera từ xa để xử lý các trang web. Các máy chủ truyền tải một phiên bản đã xử lý xuống ứng dụng Opera Mini, một cách tiếp cận gọi là trình duyệt proxy. Cách tiếp cận có thể được sử dụng để tiết kiệm băng thông với các trang web tĩnh như các trang tin tức hay Wikipedia, nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng các ứng dụng web dựa trên chương trình viết bằng JavaScript để tương tác.

Opera Mini cũng có thể chạy ở chế độ "Turbo", một cách tiếp cận khác sử dụng máy chủ của Opera để nén dữ liệu nhưng dựa trên thiết bị iOS để xử lý trang Web. Đây là cách sử dụng công nghệ nén video Skyfire.


Dù vậy, có một cảnh báo lớn với chế độ Turbo: mã hóa. Chức năng nén video của Skyfire không làm việc với các trang web mã hóa, các máy chủ proxy của Opera không thể xử lý trước khi chúng được gửi đến trình duyệt. Và có một sự phát triển mạnh của xu hướng mã hóa trên Web để chống lại tin tặc, sự giám sát từ phía chính phủ và các hành động xâm phạm sự riêng tư nói chung.

Vấn đề khác về điểm ảnh, với sự xuất hiện của màn hình độ phân giải cao như màn hình Retina của Apple, cùng với màn hình của điện thoại di động và máy tính bảng mới cũng có rất nhiều điểm ảnh hơn. Sẽ khó khăn hơn để nén video mà vẫn tận dụng tất cả những điểm ảnh. Tuy nhiên, Opera cho biết Opera Mini 9 đã được điều chỉnh để hoạt động hiệu quả với từng loại màn hình cụ thể như iPhone 6 hay 6 Plus.

Link: http://www.opera.com/vi/mobile/mini/iphone

Tải Về Cho iOS:
blank
525Vote
41Vote
34Vote
24Vote
15Vote
3.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.