Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt

11 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 14079)
Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt
T-Mobile-Sprint merger wins approval from U.S. judge

T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.

Trong vụ kiện kéo dài hai tuần vào tháng 12/2019, T-Mobile và Sprint cho rằng việc sáp nhập sẽ trang bị tốt hơn cho công ty mới để cạnh tranh với các công ty hàng đầu Verizon Communications Inc và AT & T Inc là nhà mạng không dây lớn thứ ba của Mỹ, tạo ra một công ty hiệu quả hơn với mức độ thấp giá cả và tốc độ Internet nhanh hơn.
Cổ phiếu của T-Mobile đã tăng 11% lên 94.01 USD trong khi Sprint tăng hơn 74% lên 8.34 USD.

Hoàn tất thỏa thuận sẽ là mang tới lợi ích cho cổ phiếu Softbank Group Corp, cổ đông kiểm soát của Sprint, vì tập đoàn giảm bớt được một gánh nặng và họ đang tìm cách bảo đảm tài trợ cho Quỹ Vision Fund thứ hai.

Trong phiên tòa, các giám đốc điều hành của Sprint lập luận rằng thỏa thuận sáp nhập là vấn đề sống còn. Công ty cho biết, việc hợp nhất phổ tần thấp băng tần T-Mobile và băng tần giữa băng Sprint Sprint có thể cho phép triển khai nhanh hơn mạng 5G quốc gia. Sprint và T-Mobile tuyên bố sẽ chuyển sang hoàn thiện vụ sáp nhập, vốn vẫn phải tuân theo các điều kiện đóng cửa và các thủ tục tố tụng bổ sung của tòa án.

51Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2019
Nhiều trường hợp mắc bệnh sởi đang gia tăng ở Bắc Mỹ và Châu Âu do mọi người bỏ bê việc tiêm vaccine cho con. Dù có vô số bằng chứng về sự an toàn và hiệu quả của chủng ngừa, một số phụ huynh vẫn mù quáng nghe theo thông tin thất thiệt.
03 Tháng Tư 2019
Dù Microsat-R bay ở quỹ đạo thấp hơn so với ISS và vụ nổ cũng nằm dưới nhưng trong số 400 mảnh vỡ thì có khoảng 60 mảnh vỡ có kích thước trên 6 inch và 24 trong số đó đã bị thổi ra khỏi quỹ đạo, hướng lên trên từ đó khiến ISS đối mặt với nguy cơ va chạm.
03 Tháng Tư 2019
Hiện nay, nếu hội nhập vào Google+, người dùng có thể sẽ nhận được một bảng thông báo khai tử dịch vụ.
03 Tháng Tư 2019
Tinh vân Đầu ngựa nổi tiếng ở Orion không đơn độc.
03 Tháng Tư 2019
Không chỉ một, mà họ còn khám phá ra hai cách để tấn công vào hệ thống nhận diện làn đường của hệ thống tự lái xe Tesla.
03 Tháng Tư 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.