Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee

26 Tháng Hai 20205:30 CH(Xem: 11753)
Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee
Mỹ – Nhiều Người Thiệt Mạng Trong Vụ Cơ Sở Molson Coors Ở Milwaukee

Thị trưởng thành phố, Tom Barrett, cho biết, khoảng 7 người đã bị thiệt mạng trong một vụ xả súng hàng loạt tại một cơ sở của công ty nước giải khát Molson Coors ở Milwaukee, bang Wiscousin hôm thứ Tư (26/02/2020), bao gồm cả nghi phạm, được cho là một nhân viên đã bị sa thải.

Phát biểu tại cuộc họp báo nhằm ứng phó dịch Covid-19, Tổng thống Mỹ Trump cũng đã lên án vụ tấn công, gọi kẻ xả súng là "kẻ giết người độc ác".

Sở Cảnh sát Milwaukee chỉ cho biết trên Twitter rằng cảnh sát đang điều tra một "sự cố nghiêm trọng" và kêu gọi công chúng "tránh xa" khu vực trung tâm thành phố.

Công ty Molson Coors Beverage cho biết trong tuyên bố: "Có một tình huống khẩn đã xảy ra tại cơ sở Milwaukee và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với sở cảnh sát địa phương. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là các nhân viên và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin phối hợp với bên cảnh sát khi có thể".

Toàn bộ cơ sở của Molson Coors ở Milwaukee đã bị phong tỏa. Công ty cho biết trong email gửi các nhân viên rằng, tay súng nấp ở gần cầu thang tầng hai của một cơ sở đóng gói. Truyền thông Mỹ đưa tin tay súng là một nhân viên vừa bị sa thải, đã ăn trộm thẻ tên của đồng nghiệp cũ để vào công ty.

Cuối năm 2019, Molson Coors bắt đầu tái cấu trúc, chuyển trụ sở tại từ Denver sang Chicago và chuyển hàng trăm công việc văn phòng sang cơ sở ở Milwaukee. Việc tái cấu trúc đã cắt giảm khoảng 400 đến 500 lao động. Công ty hiện có 610 nhân viên văn phòng và 750 lao động tại 2 nhà máy.

53Vote
40Vote
34Vote
22Vote
12Vote
311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.
18 Tháng Hai 2019
Quý vị đã bao giờ nhìn thấy một con rồng trên bầu trời? Dù những con rồng bay thực tế không tồn tại, một cực quang hình rồng khổng lồ đã diễn ra trên bầu trời Iceland vào đầu tháng 02/2019. Cực quang được gây ra bởi một lỗ hổng trong quầng sáng của Mặt trời đã đẩy các hạt tích điện vào một cơn gió Mặt trời theo từ trường liên hành tinh thay đổi đến từ quyển của Trái đất.
18 Tháng Hai 2019
Các nhà nghiên cứu tại Thung lũng Silicon đang tìm cách tiêu diệt loài muỗi – những con vật nhỏ bé hút máu gây phiền toái tột độ cho loài người, các thử nghiệm hiện đang được thực hiện tại Hạt Fresno thuộc bang California. Dự án trừ khử muỗi do Alphabet Inc. – công ty mẹ của Google hậu thuẫn, với một mục đích cao cả duy nhất: triệt tiêu mọi mầm bệnh lây qua đường muỗi trên toàn thế giới.