Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

27 Tháng Hai 20205:20 SA(Xem: 15700)
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia
Microsoft Muốn Đầu Tư Vào Các Trung Tâm Dữ Liệu Của Indonesia

Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.

Nền kinh tế kỹ thuật số Indonesia Indonesia là nền kinh tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và dự kiến sẽ đạt khoảng 130 tỷ USD vào năm 2025 so với 40 tỷ USD trong năm 2019, theo báo cáo của Google, Temasek Holdings and Bain & Company.

Tổng thống Joko Widodo nói với các phóng viên sau khi phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 25 năm sự hiện diện của công ty ở khu vực kinh tế lớn nhất Đông Nam Á: “Microsoft muốn đầu tư ngay lập tức vào Indonesia. Vì vậy, trong vòng một tuần, chúng tôi sẽ đưa ra một quy định mới và đơn giản để hỗ trợ đầu tư”. CEO Satya Nadella của Microsoft cũng tham dự sự kiện.

Ông Wid Widodo không nói rõ quy định mới có thể là gì hoặc quy mô của khoản đầu tư tiềm năng là bao nhiêu. Chính phủ Indonesia Indonesia đã đệ trình một dự luật lên quốc hội vào tháng 01/2020 nhằm bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số, nhưng vẫn chưa được phê duyệt.

Microsoft đã không trả lời yêu cầu bình luận.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.