Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19

15 Tháng Ba 20207:30 CH(Xem: 13850)
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt Nhằm Hạn Chế Sự Bùng Phát Của Covid-19
Liên Minh Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Hình Thành Lực Lượng Đặc Biệt

Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW) để cải thiện các phương pháp bảo vệ cho nhân viên và hạn chế sự lây lan của coronavirus (Covid-19).

Các bên cho biết trong một tuyên bố chung vào Chủ nhật (15/03/2020), các nhóm đặc nhiệm, sẽ tập trung vào các lĩnh vực bao gồm các kế hoạch sản xuất xe, đang được lãnh đạo bởi Chủ tịch UAW Rory Gamble, Giám đốc điều hành GM Mary Barra, CEO Ford Jim Hackett, Chủ tịch Ford Bill Ford và CEO FCA Michael Manley.

Mặc dù các nhà sản xuất xe hơi thường sắp xếp nhân viên ở các nhà máy để cho phép một tỷ lệ lao động vắng mặt nhất định, nhưng nếu dịch bệnh diễn tiến xấu, hoặc lao động phải ở nhà chăm sóc con cái vì trường học bị đóng cửa, có thể sẽ dẫn đến giảm năng suất hoặc trong trường hợp tệ nhất là đóng cửa nhà máy.

Việc sản xuất tại một nhà máy lắp ráp FCA ở Canada đã bị ngừng lại trong 24 giờ, khi các nhân viên từ chối làm việc vào hôm thứ Năm vì lo ngại một nhân viên nghi dương tính với Covid-19.

Các giám đốc điều hành của ba công ty cho biết trong tuyên bố: “Đây là một tình huống chưa từng có, và lực lượng đặc biệt sẽ nhanh chóng xây dựng các biện pháp phòng ngừa trên diện rộng mà chúng tôi đã đưa ra”. Ngoài ra, lực lượng đặc biệt cũng sẽ tập trung vào các khía cạnh như giáo dục sức khỏe và an toàn, kiểm tra sức khỏe, và dịch vụ thực phẩm.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Mozilla đã phát hành Firefox 63, đi kèm tính năng Enhanced Tracking Protection giúp chặn các chương trình có thể theo dõi, đánh cắp thông tin cá nhân nhằm đảm bảo sự riêng tư của người dùng.
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, LG công bố lần đầu tiên có lời sau 5 năm hoạt động trong mảng sản xuất tấm nền OLED dành cho TV. Dù mức lợi nhuận trong Q3/2018 khá khiêm tốn, chỉ khoảng 123 triệu USD, đây vẫn là dấu hiệu cho thấy những nỗ lực đầu tư của hãng cuối cùng cũng đã gặt hái được kết quả.
25 Tháng Mười 2018
Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là điều bí mật – công ty đã bắt đầu hé lộ một số teaser về Galaxy F. Nhưng đó chưa phải là tất cả, công ty cũng đang hướng đến một chiếc tablet "có thể gập".
25 Tháng Mười 2018
Việc người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại Android bị bắt gặp sử dụng iPhone không phải là điều mới mẻ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ thường bị bắt gặp trên Twitter - giống như ngôi sao phim Wonder Woman, Gal Gadot. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung dường như làm vấn đề căng thẳng hơn bao giờ hết qua vụ kiện đại sứ thương hiệu người Nga của hãng 1.6 triệu USD vì sử dụng một chiếc iPhone X…
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Tesla công bố kết quả kinh doanh Q3/2018, quý có lãi đầu tiên sau gần 2 năm chỉ lỗ. Trong Q3/2018, hãng ghi nhận lợi nhuận 312 triệu USD, trong đó Model 3 đóng vai trò rất lớn để Tesla có được thành công. Dù chưa thể mở rộng thị trường cũng như đưa về mức giá như khi giới thiệu, nhưng Model 3 đã giúp định hình lại Tesla.
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu chiếc Galaxy A6S và Galaxy A9S. Tuy nhiên, điều bất ngờ mà công ty mang đến sự kiện mới lại nằm ở thiết bị thứ ba, chiếc smartphone Galaxy A8S, dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần.