Fox Mua Lại Tubi Với Giá 440 Triệu USD – Tham Gia Vào Các Cuộc Chiến Streaming

18 Tháng Ba 20205:00 SA(Xem: 12326)
Fox Mua Lại Tubi Với Giá 440 Triệu USD – Tham Gia Vào Các Cuộc Chiến Streaming
Fox Mua Lại Tubi Với Giá 440 Triệu USD

Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.

Tubi, hợp tác với các hãng phim và mạng hàng đầu để cung cấp cho mọi người hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình, hiện đang có 25 triệu người dùng. Fox Corporation, tách biệt với 21st Century Fox (một phần của công ty Disney đã mua lại hồi năm 2019 với giá 73 tỷ USD), không có nền tảng phát trực tuyến phổ biến của riêng mình.

Lachlan Murdoch, CEO của Fox cho biết: “Tubi sẽ ngay lập tức sẽ mở rộng đối tượng và khả năng tiếp cận trực tiếp đến khán giả của chúng tôi, và sẽ cung cấp cho các đối tác quảng cáo của chúng tôi nhiều cơ hội hơn để tiếp cận đối tượng. Quan trọng là, kết hợp với sức mạnh tổng hợp của các mạng hiện có của FOX, Tubi mang đến một cơ sở đáng kể để thúc đẩy tăng trưởng dài hạn trong lĩnh vực truyền trực tiếp đến khán giả”.

Khách hàng truyền hình cáp có thể truyền một số hình thức giải trí trên trang web của Fox, nhưng Tubi hiện là nền tảng có thể cạnh tranh với các mạng stream hỗ trợ quảng cáo miễn phí khác bao gồm Pluto TV (thuộc sở hữu của ViacomCBS), Xumu (Comcast) và Crackle (Sony). Một thông tin thú vị trong thương vụ: Fox chủ yếu sử dụng tiền trong việc bán cổ phần của mình tại Roku, một công ty lớn khác trong thế giới phát trực tuyến hỗ trợ quảng cáo miễn phí, để mua lại Tubi.

Fox có kế hoạch tiếp tục cho Tubi hoạt động như một dịch vụ độc lập, có nghĩa là họ sẽ không cần phải thay đổi nhiều. Tuy nhiên, Fox sẽ sử dụng Tubi để cung cấp một số lượng lớn các chương trình truyền hình và phim cũ miễn phí cho người ghi danh. Công ty cũng đang tìm cách mở rộng loại nội dung mà Tubi có thể cung cấp cho người ghi danh như các tin tức quốc gia và địa phương, cùng với chương trình thể thao. Tubi sẽ không cạnh tranh với Disney Plus, Netflix, Apple TV Plus hoặc Hulu.

Streaming hiện là một thị trường tốt để tham gia. Thị trường video streaming có quảng cáo hỗ trợ đã tăng 38% doanh thu từ năm 2018 đến nay, và con số dự kiến sẽ tăng.

50Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
1.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.
18 Tháng Hai 2019
Quý vị đã bao giờ nhìn thấy một con rồng trên bầu trời? Dù những con rồng bay thực tế không tồn tại, một cực quang hình rồng khổng lồ đã diễn ra trên bầu trời Iceland vào đầu tháng 02/2019. Cực quang được gây ra bởi một lỗ hổng trong quầng sáng của Mặt trời đã đẩy các hạt tích điện vào một cơn gió Mặt trời theo từ trường liên hành tinh thay đổi đến từ quyển của Trái đất.
18 Tháng Hai 2019
Các nhà nghiên cứu tại Thung lũng Silicon đang tìm cách tiêu diệt loài muỗi – những con vật nhỏ bé hút máu gây phiền toái tột độ cho loài người, các thử nghiệm hiện đang được thực hiện tại Hạt Fresno thuộc bang California. Dự án trừ khử muỗi do Alphabet Inc. – công ty mẹ của Google hậu thuẫn, với một mục đích cao cả duy nhất: triệt tiêu mọi mầm bệnh lây qua đường muỗi trên toàn thế giới.