Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa Ở Các Cửa Hàng Bán Lẻ Đã Đóng Cửa

26 Tháng Ba 20205:10 SA(Xem: 13433)
Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa Ở Các Cửa Hàng Bán Lẻ Đã Đóng Cửa
Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa

Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ, và sẽ phải chờ đợi cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại.

Ngày 14/03/2020, Apple tuyên bố họ sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc do đại dịch coronavirus (Covid-19). Thời điểm đó, công ty cho biết khách hàng có hai ngày để lấy bất kỳ các thiết bị gửi sửa chữa nào. Apple đã cố gắng liên lạc với khách hàng qua điện thoại và email để báo cho họ đến nhận lại thiết bị. Bất kỳ sản phẩm nào không được đến nhận trong vòng 2 ngày đã báo đều sẽ không thể được nhận lại cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại.


Ban đầu, Apple cho biết sẽ mở lại các cửa hàng vào ngày 27/03/2020. Nhưng đến ngày 17/03/2020, chỉ 3 ngày sau thông báo ban đầu, Apple đã quyết định sẽ đóng cửa các cửa hàng bán lẻ cho đến khi có thông báo mới. Công ty đã mở lại tất cả 42 cửa hàng tại Trung Quốc.

Apple không cung cấp thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào về thời điểm có thể mở lại các cửa hàng khác ngoài Trung Quốc. Theo một bản ghi nhớ bởi Deirdre O’Brien,  phó chủ tịch cấp cao về bán lẻ và con người, Apple có thể bắt đầu mở lại một số cửa hàng vào nửa đầu tháng 04/2020.

53Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
04 Tháng Mười Hai 2019
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
04 Tháng Mười Hai 2019
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
04 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
04 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.