Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa Ở Các Cửa Hàng Bán Lẻ Đã Đóng Cửa

26 Tháng Ba 20205:10 SA(Xem: 14169)
Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa Ở Các Cửa Hàng Bán Lẻ Đã Đóng Cửa
Apple – Khách Hàng Phải Chờ Để Nhận Lại Thiết Bị Gửi Sửa Chữa

Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ, và sẽ phải chờ đợi cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại.

Ngày 14/03/2020, Apple tuyên bố họ sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc do đại dịch coronavirus (Covid-19). Thời điểm đó, công ty cho biết khách hàng có hai ngày để lấy bất kỳ các thiết bị gửi sửa chữa nào. Apple đã cố gắng liên lạc với khách hàng qua điện thoại và email để báo cho họ đến nhận lại thiết bị. Bất kỳ sản phẩm nào không được đến nhận trong vòng 2 ngày đã báo đều sẽ không thể được nhận lại cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại.


Ban đầu, Apple cho biết sẽ mở lại các cửa hàng vào ngày 27/03/2020. Nhưng đến ngày 17/03/2020, chỉ 3 ngày sau thông báo ban đầu, Apple đã quyết định sẽ đóng cửa các cửa hàng bán lẻ cho đến khi có thông báo mới. Công ty đã mở lại tất cả 42 cửa hàng tại Trung Quốc.

Apple không cung cấp thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào về thời điểm có thể mở lại các cửa hàng khác ngoài Trung Quốc. Theo một bản ghi nhớ bởi Deirdre O’Brien,  phó chủ tịch cấp cao về bán lẻ và con người, Apple có thể bắt đầu mở lại một số cửa hàng vào nửa đầu tháng 04/2020.

53Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hai vụ tấn công vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết quý vị có sử dụng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi hết mật mã tài khoản Facebook, YouTube, Gmail, tất cả những trang web mình đang dùng ngay lập tức.
11 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ nhận diện gương mặt cực kỳ tinh vi là điểm chủ chốt của rất nhiều chính sách an ninh nghiêm ngặt đã, đang và sẽ được triển khai tại Trung Quốc. Với hơn 200 triệu camera giám sát - nhiều gấp 4 lần số lượng camera giám sát tương ứng ở Mỹ - các hệ thống nhận diện gương mặt của Trung Quốc có thể theo dõi hành tung của nhiều đối tượng trong diện nghi vấn của Chính phủ, ngăn chặn xâm nhập vào các tổ hợp nhà ở, và bêu xấu những người vi phạm luật giao thông bằng cách đưa gương mặt họ lên các bảng quảng cáo khổng lồ đặt ở những khu phố lớn đông người qua lại.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.