Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'

29 Tháng Ba 20208:00 CH(Xem: 13193)
Apple Hợp Tác Với Nhà Trắng Để Phát Hành Ứng Dụng 'COVID-19'
APPLEC~1

Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.

Các quan chức Nhà Trắng cho biết, ứng dụng mới sẽ có sẵn trong cửa hàng ứng dụng với tên là COVID-19, sẽ trực tiếp hỏi người dùng các câu hỏi về các triệu chứng, nơi ở và các yếu tố rủi ro, và sau đó cung cấp hướng dẫn thích hợp được cập nhật từ CDC,

Ứng dụng cũng sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp về dịch bệnh Covid-19 với thông tin chính thức từ CDC. Thông tin tương tự sẽ có sẵn tại trang web www.apple.com/covid19, có thể truy cập được đối với người dùng PC Windows, điện thoại Android và các thiết bị khác.

Apple cho biết họ sẽ không thu thập câu trả lời của người dùng cho các câu hỏi, và câu trả lời sẽ không được gửi cho cả Apple hoặc bất kỳ thực thể chính phủ nào.

Trụ sở Apple ở California đã bị phong tỏa trong hơn một tuần. CEO Tim Cook hồi đầu tuần cho biết công ty đã tặng 10 triệu khẩu trang bảo vệ cho các nhóm chăm sóc sức khỏe, y tế ở Mỹ.

52Vote
43Vote
36Vote
23Vote
111Vote
2.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2019
Tesla có thể dùng khoản vay 1.4 tỷ USD để đầu tư vào nhà máy ở Thượng Hải và trả khoản nợ sắp đáo hạn.
27 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết, tiến độ dự án dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Nga đến Châu Âu bị trì hoãn vì lệnh trừng phạt của Mỹ.
27 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, công tố viên Tokyo bắt nghị sĩ Tsukasa Akimoto với cáo buộc nhận hối lộ của một công ty casino Trung Quốc.
27 Tháng Mười Hai 2019
Italy sẽ sớm theo bước Pháp áp thuế mới lên các hãng công nghệ lớn, như Facebook hay Google, với luật thuế có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
27 Tháng Mười Hai 2019
Hàng triệu tấn đậu tương Mỹ cập cảng Trung Quốc trong hai tháng, sau khi chính phủ thông báo hạn ngạch miễn thuế cho 10 triệu tấn.
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.