Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế

26 Tháng Tư 20208:30 CH(Xem: 11994)
Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế
Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế

Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.

Người phát ngôn của tỉnh Osaka cho biết: “Rất nhiều nơi đã đóng cửa sau khi chúng tôi bêu tên hôm thứ Sáu tuần trước (24/04/2020). Chúng tôi hiện đang tiến hành một cuộc khảo sát các cửa hàng cờ bạc pachinko và sẽ công bố các kết quả phát hiện được”

Hoạt động xuyên suốt và liên tục của một số phòng đánh bạc ồn ào là một minh chứng rõ nhất về các giới hạn khả năng của chính phủ Nhật Bản trong việc phong tỏa và hạn chế các thành phố bằng những lời kêu gọi yêu cầu, thay vì các lệnh cấm đi cùng hình phạt.


Nhật Bản đã tránh thực thi các biện pháp mạnh mẽ hơn một phần vì những ký ức về sự vi phạm quyền công dân trong Thế chiến thứ hai, và việc bảo vệ các quyền đó được ghi trong Hiến pháp của Nhật Bản hậu chiến tranh.

Nhật Bản đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Tokyo và sáu khu vực khác vào ngày 07/04/2020, và sau đó đã mở rộng sang phần còn lại của đất nước. Còn các cửa hàng cờ bạc Pachinko đã là một cảnh tượng phổ biến ở Nhật Bản, và rất dễ để các quan chức y tế phát hiện.

50Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
1.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.