Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế

26 Tháng Tư 20208:30 CH(Xem: 12102)
Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế
Nhật Bản - Osaka Sẽ Công Khai Bêu Xấu Các Cửa Hàng Cờ Bạc Không Tuân Theo Hạn Chế

Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.

Người phát ngôn của tỉnh Osaka cho biết: “Rất nhiều nơi đã đóng cửa sau khi chúng tôi bêu tên hôm thứ Sáu tuần trước (24/04/2020). Chúng tôi hiện đang tiến hành một cuộc khảo sát các cửa hàng cờ bạc pachinko và sẽ công bố các kết quả phát hiện được”

Hoạt động xuyên suốt và liên tục của một số phòng đánh bạc ồn ào là một minh chứng rõ nhất về các giới hạn khả năng của chính phủ Nhật Bản trong việc phong tỏa và hạn chế các thành phố bằng những lời kêu gọi yêu cầu, thay vì các lệnh cấm đi cùng hình phạt.


Nhật Bản đã tránh thực thi các biện pháp mạnh mẽ hơn một phần vì những ký ức về sự vi phạm quyền công dân trong Thế chiến thứ hai, và việc bảo vệ các quyền đó được ghi trong Hiến pháp của Nhật Bản hậu chiến tranh.

Nhật Bản đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Tokyo và sáu khu vực khác vào ngày 07/04/2020, và sau đó đã mở rộng sang phần còn lại của đất nước. Còn các cửa hàng cờ bạc Pachinko đã là một cảnh tượng phổ biến ở Nhật Bản, và rất dễ để các quan chức y tế phát hiện.

50Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
1.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ phận Sức khỏe mà Google đang được giao một nhiệm vụ không hề đơn giản. Giám đốc bộ phận Google Health, David Feinberg và CNBC đã đưa ra những ý tưởng mà nhóm phát triển của ông đang có.