Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note

01 Tháng Mười Hai 202010:30 CH(Xem: 11084)
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note

Theo trang Reuters, Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.

Thay vào đó, mẫu hàng đầu của dòng Galaxy S, S21, sẽ có bút cảm ứng và ở phiên bản tiếp theo của điện thoại có thể gập lại của Samsung - tương thích để sử dụng bút cảm ứng, bút sẽ được bán riêng.

Galaxy Note, được biết đến với màn hình lớn và bút cảm ứng để viết note, là một trong hai dòng điện thoại cao cấp của Samsung - dòng còn lại là Galaxy S nhỏ gọn hơn, thu hút người tiêu dùng với các bộ phận hiện đại. Những nỗ lực của công ty nhằm hướng đến điện thoại Note sẽ được chuyển hướng sang dòng điện thoại gập. Samsung cũng từ chối bình luận về vấn đề.

Galaxy Note 20 đã được ra mắt tại Mỹ trong năm nay với mức giá 999 USD, ngang bằng với Galaxy S20 trong khi iPhone 12 có giá từ 799 USD. Samsung lần đầu tiên ra mắt chiếc Note vào năm 2011, tạo ra bước đột phá mới trên thị trường cho các mẫu màn hình lớn hơn và giúp hãng vượt qua Apple để lần đầu tiên trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong năm đó.

Trong những năm trước, Samsung đã sử dụng dòng Note để thử nghiệm một số cải tiến và thay đổi thiết kế mới táo bạo và thú vị hơn. Ví dụ, dòng Note đã giúp phổ biến màn hình tràn cạnh và có pin lớn hơn có thể thay thế, loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và một số thế hệ thiết kế phần cứng có ảnh hưởng của Galaxy. Nhưng vai trò của nền tảng thử nghiệm tương lai của Samsung đã hoàn toàn bị soán ngôi bởi các điện thoại có thể gập lại như Galaxy Z Fold, hứa hẹn màn hình lớn hơn có ý nghĩa so với các dòng Galaxy S và Note truyền thống. Với bút cảm ứng - mà Samsung được cho là dự định cung cấp như một phụ kiện tùy chọn - dòng sản phẩm Z Fold sẽ là thế hệ kế nhiệm hoàn hảo cho những điểm mạnh độc đáo của dòng Note.

51Vote
41Vote
34Vote
22Vote
11Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo công ty bảo mật Check Point của Israel, một malware có tên Agent Smith đang khiến 25 triệu chiếc smartphone chạy Android bị ảnh hưởng. Mã độc lợi dụng một lỗ hổng bảo mật của Android, vốn là tính năng giúp cho việc cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android trên những chiếc điện thoại trở thành ưu tiên hàng đầu. Sau khi nhiễm vào chiếc điện thoại, Agent Smith sẽ tự động cài những phiên bản giả mạo của những ứng dụng như WhatsApp, và hiện quảng cáo tới mức gây phiền toái cho người dùng.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.
11 Tháng Bảy 2019
Dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm về sau, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử để nhường chỗ cho MacBook Air.
10 Tháng Bảy 2019
Thời gian qua, Samsung đã dần dần đóng cửa các cơ sở sản xuất smartphone của hãng tại Trung Quốc và chỉ để lại duy nhất một nhà máy ở Huệ Châu. Hồi tháng 06/2019, Samsung cũng bắt đầu sa thải công nhân viên ở Huệ Châu.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, các nhà khoa học phát hiện ở vùng núi Pyrenees không có người sinh sống ở miền nam nước Pháp, những trận mưa đã đem các hạt vi nhựa từ biển khơi, tích tụ trên những đám mây và rơi xuống vùng đất. Đây chính là hậu quả trực tiếp của việc con người lạm dụng việc sử dụng đồ nhựa trong cuộc sống hàng ngày và thải chúng ra ngoài môi trường. Họ đã phát hiện ra, cứ mỗi ngày một mét vuông ở vùng Pyrenees đo được 365 phân tử vi nhựa được nước mưa “rơi” xuống.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.