Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note

01 Tháng Mười Hai 202010:30 CH(Xem: 708)
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note

Theo trang Reuters, Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.

Thay vào đó, mẫu hàng đầu của dòng Galaxy S, S21, sẽ có bút cảm ứng và ở phiên bản tiếp theo của điện thoại có thể gập lại của Samsung - tương thích để sử dụng bút cảm ứng, bút sẽ được bán riêng.

Galaxy Note, được biết đến với màn hình lớn và bút cảm ứng để viết note, là một trong hai dòng điện thoại cao cấp của Samsung - dòng còn lại là Galaxy S nhỏ gọn hơn, thu hút người tiêu dùng với các bộ phận hiện đại. Những nỗ lực của công ty nhằm hướng đến điện thoại Note sẽ được chuyển hướng sang dòng điện thoại gập. Samsung cũng từ chối bình luận về vấn đề.

Galaxy Note 20 đã được ra mắt tại Mỹ trong năm nay với mức giá 999 USD, ngang bằng với Galaxy S20 trong khi iPhone 12 có giá từ 799 USD. Samsung lần đầu tiên ra mắt chiếc Note vào năm 2011, tạo ra bước đột phá mới trên thị trường cho các mẫu màn hình lớn hơn và giúp hãng vượt qua Apple để lần đầu tiên trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong năm đó.

Trong những năm trước, Samsung đã sử dụng dòng Note để thử nghiệm một số cải tiến và thay đổi thiết kế mới táo bạo và thú vị hơn. Ví dụ, dòng Note đã giúp phổ biến màn hình tràn cạnh và có pin lớn hơn có thể thay thế, loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và một số thế hệ thiết kế phần cứng có ảnh hưởng của Galaxy. Nhưng vai trò của nền tảng thử nghiệm tương lai của Samsung đã hoàn toàn bị soán ngôi bởi các điện thoại có thể gập lại như Galaxy Z Fold, hứa hẹn màn hình lớn hơn có ý nghĩa so với các dòng Galaxy S và Note truyền thống. Với bút cảm ứng - mà Samsung được cho là dự định cung cấp như một phụ kiện tùy chọn - dòng sản phẩm Z Fold sẽ là thế hệ kế nhiệm hoàn hảo cho những điểm mạnh độc đáo của dòng Note.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.