Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note

01 Tháng Mười Hai 202010:30 CH(Xem: 1794)
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note

Theo trang Reuters, Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.

Thay vào đó, mẫu hàng đầu của dòng Galaxy S, S21, sẽ có bút cảm ứng và ở phiên bản tiếp theo của điện thoại có thể gập lại của Samsung - tương thích để sử dụng bút cảm ứng, bút sẽ được bán riêng.

Galaxy Note, được biết đến với màn hình lớn và bút cảm ứng để viết note, là một trong hai dòng điện thoại cao cấp của Samsung - dòng còn lại là Galaxy S nhỏ gọn hơn, thu hút người tiêu dùng với các bộ phận hiện đại. Những nỗ lực của công ty nhằm hướng đến điện thoại Note sẽ được chuyển hướng sang dòng điện thoại gập. Samsung cũng từ chối bình luận về vấn đề.

Galaxy Note 20 đã được ra mắt tại Mỹ trong năm nay với mức giá 999 USD, ngang bằng với Galaxy S20 trong khi iPhone 12 có giá từ 799 USD. Samsung lần đầu tiên ra mắt chiếc Note vào năm 2011, tạo ra bước đột phá mới trên thị trường cho các mẫu màn hình lớn hơn và giúp hãng vượt qua Apple để lần đầu tiên trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong năm đó.

Trong những năm trước, Samsung đã sử dụng dòng Note để thử nghiệm một số cải tiến và thay đổi thiết kế mới táo bạo và thú vị hơn. Ví dụ, dòng Note đã giúp phổ biến màn hình tràn cạnh và có pin lớn hơn có thể thay thế, loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và một số thế hệ thiết kế phần cứng có ảnh hưởng của Galaxy. Nhưng vai trò của nền tảng thử nghiệm tương lai của Samsung đã hoàn toàn bị soán ngôi bởi các điện thoại có thể gập lại như Galaxy Z Fold, hứa hẹn màn hình lớn hơn có ý nghĩa so với các dòng Galaxy S và Note truyền thống. Với bút cảm ứng - mà Samsung được cho là dự định cung cấp như một phụ kiện tùy chọn - dòng sản phẩm Z Fold sẽ là thế hệ kế nhiệm hoàn hảo cho những điểm mạnh độc đáo của dòng Note.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc