Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19

15 Tháng Mười Hai 20205:45 CH(Xem: 10021)
Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19
Giám Đốc An Ninh Nhà Trắng Phải Cắt Chân Vì Covid-19

Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.

Crede Bailey, giám đốc văn phòng an ninh Nhà Trắng, bị nhiễm Covid-19 hồi tháng 09/2020, trước buổi lễ giới thiệu Thẩm phán Amy Coney Barrett tại Vườn Hồng vào ngày 26/09/2020, sự kiện dẫn tới một đợt bùng phát dịch mới ở Nhà Trắng. Văn phòng của Bailey có nhiệm vụ xác thực thông tin và phối hợp làm việc với Cơ quan Mật vụ.

Gia đình Bailey đã yêu cầu Nhà Trắng không gây chú ý về tình trạng của ông và Tổng thống Trump cũng không công khai thừa nhận về bệnh tình của Bailey.

Dawn McCrobie, một người bạn của Bailey, đã tạo hồ sơ quyên tiền viện phí cho ông trên trang GoFundMe. Cô viết trong bài đăng ngày 13/11/2020: "Đầu tiên, hẫy để tôi nói rõ, Crede không vui vẻ gì khi tôi làm điều này, vì anh ấy là một người đàn ông đầy kiêu hãnh, luôn đi đầu trong việc giúp đỡ người khác nhưng sẽ không bao giờ cầu xin người khác giúp đỡ mình. Nhưng thực tế là vậy. Gia đình anh ấy đã nhận được số hóa đơn viện phí đáng kinh ngạc sau hơn hai tháng Bailey nhập viện và hiện anh ấy vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Còn cả một chặng đường dài phải đi trước khi anh ấy hồi phục và có thể về nhà. Khi về đến nhà, sẽ có những thay đổi quan trọng cần thực hiện để thích nghi với tình trạng khuyết tật mới và vĩnh viễn của anh ấy"

Hai người hiểu rõ về tình trạng của Bailey xác nhận McCrobie là một người bạn. Bailey hiện tại có thể rời phòng chăm sóc đặc biệt và đang ở một trung tâm hồi phục chức năng toàn thời gian, theo bài đăng ngày 07/12/2020 trên trang GoFundMe.

McCrobie cho biết thêm: "Crede đã đánh bại Covid-19 nhưng phải trải qua mất mát to lớn. Ngón chân cái trên bàn chân phải, bàn chân phải và cẳng chân của anh ấy bị cắt cụt. Thứ Covid-19 không thể cướp đi từ Crede là tình yêu với cuộc sống, tính cách tuyệt vời và sự hóm hỉnh của anh ấy".

55Vote
42Vote
37Vote
22Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.