Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng

28 Tháng Mười Hai 202010:30 CH(Xem: 11591)
Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng
Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng

Có tới 190.000 chiếc quạt trần Hampton Bay bị thu hồi. Nhà sản xuất quạt King of Fans đã đưa ra thông báo về việc thu hồi cho những khách hàng thân thiết, những người vẫn chưa bị chấn thương bởi cánh quạt bắn ra trong khi thiết bị hoạt động.

Khoảng 182.000 chiếc quạt Hampton Bay 54 inch bị ảnh hưởng, Chúng là những chiếc quạt có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, được bán độc quyền tại chuỗi của hàng Home Depot và qua cửa hàng trực tuyến với giá khoảng 150 USD, tháng 4 đến tháng 10 năm 2020, theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC). Cơ quan cho biết 8.800 chiếc khác cũng được bán ở Canada.

CPSC cho biết đã nhận được 47 báo cáo về việc cánh quạt bị bung ra. Trong số đó, 4 báo cáo cho thấy việc cánh quạt bay đã gây thiệt hại về tài sản và 2 báo cáo cho biết "cánh quạt va vào người tiêu dùng". CPSC cũng đã đưa ra hướng dẫn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức. Còn nếu vẫn tiếp tục sử dụng quạt mà "quan sát thấy chuyển động của cánh quạt hoặc các khe hở không đều giữa cánh và thân quạt, nên liên hệ với nhà sản xuất để được thay thế miễn phí".


Nhà sản xuất King of Fans cho biết các cánh bị "ngắt kết nối" với thân quạt là kết quả của "một lỗi sản xuất biệt lập với việc lắp ráp kẹp khóa của cánh quạt với bánh đà của quạt, trong đó hai vít giữ kẹp khóa không được giữ chặt vào bánh đà. Nếu điều này xảy ra, cánh quạt có thể tách ra khỏi quạt trong quá trình sử dụng, gây ra nguy cơ chấn thương".

Khách hàng có thể liên lạc với King of Fans bằng cách gọi số 1-866-443-1291 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, hoặc gửi email đến [email protected], hoặc truy cập trang web của nhà phân phối về việc thu hồi để xem video hướng dẫn cách kiểm tra quạt để xem có cần thay thế hay không.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.