Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng

28 Tháng Mười Hai 202010:30 CH(Xem: 11661)
Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng
Mỹ - Hàng Trăm Nghìn Quạt Trần Bị Thu Hồi Vì Nguy Cơ Rơi Cánh Khi Sử Dụng

Có tới 190.000 chiếc quạt trần Hampton Bay bị thu hồi. Nhà sản xuất quạt King of Fans đã đưa ra thông báo về việc thu hồi cho những khách hàng thân thiết, những người vẫn chưa bị chấn thương bởi cánh quạt bắn ra trong khi thiết bị hoạt động.

Khoảng 182.000 chiếc quạt Hampton Bay 54 inch bị ảnh hưởng, Chúng là những chiếc quạt có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, được bán độc quyền tại chuỗi của hàng Home Depot và qua cửa hàng trực tuyến với giá khoảng 150 USD, tháng 4 đến tháng 10 năm 2020, theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC). Cơ quan cho biết 8.800 chiếc khác cũng được bán ở Canada.

CPSC cho biết đã nhận được 47 báo cáo về việc cánh quạt bị bung ra. Trong số đó, 4 báo cáo cho thấy việc cánh quạt bay đã gây thiệt hại về tài sản và 2 báo cáo cho biết "cánh quạt va vào người tiêu dùng". CPSC cũng đã đưa ra hướng dẫn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức. Còn nếu vẫn tiếp tục sử dụng quạt mà "quan sát thấy chuyển động của cánh quạt hoặc các khe hở không đều giữa cánh và thân quạt, nên liên hệ với nhà sản xuất để được thay thế miễn phí".


Nhà sản xuất King of Fans cho biết các cánh bị "ngắt kết nối" với thân quạt là kết quả của "một lỗi sản xuất biệt lập với việc lắp ráp kẹp khóa của cánh quạt với bánh đà của quạt, trong đó hai vít giữ kẹp khóa không được giữ chặt vào bánh đà. Nếu điều này xảy ra, cánh quạt có thể tách ra khỏi quạt trong quá trình sử dụng, gây ra nguy cơ chấn thương".

Khách hàng có thể liên lạc với King of Fans bằng cách gọi số 1-866-443-1291 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, hoặc gửi email đến [email protected], hoặc truy cập trang web của nhà phân phối về việc thu hồi để xem video hướng dẫn cách kiểm tra quạt để xem có cần thay thế hay không.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong