Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp

16 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 9587)
Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp
Trong tháng 03/2015, Microsoft đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm (preview) của Office 2016 cho Windows và phiên bản beta của Skype for Business. Ứng dụng sẽ thay thế Lync - một phần mềm trao đổi, liên lạc thông tin tương tự dành cho các công ty.

Microsoft đã từng tiết lộ bộ ứng dụng văn phòng tiếp theo của hãng sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2015. Hiện chỉ mới có một số chi tiết về những tính năng mới trên phiên bản chính thức được tiết lộ.

Theo Microsoft, phiên bản thử nghiệm chưa bao gồm tất cả mọi chức năng mà công ty muốn đem đến cho khách hàng, nhưng hãng sẽ phát hành bản cập nhật hàng tháng để cải thiện trước khi phiên bản chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.

blank
Một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho biết Microsoft đã thực hiện một số thay đổi kỹ thuật trên Outlook, mở rộng bảo mật dữ liệu (DLP) sang Word, Excel và PowerPoint. Ví dụ, “Click to run” là một tính năng mới, cho phép người dùng quản lý phân phối tài liệu qua mạng Internet, tăng cường khả năng bảo mật thông tin cho Visio và nhiều hơn nữa.


Ngoài ra, Microsoft không có bất kỳ thay đổi nào trên Marco hoặc Add-in, nên các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tương thích trong quá trình thử nghiệm.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng ra mắt phiên bản thử nghiệm của Skype for Business. Skype phiên bản mới sẽ thay thế cho Lync, công cụ liên lạc, trao đổi thông tin dành cho doanh nghiệp.

blank
Theo đó, Skype for Business có giao diện rất giống Skype phiên bản thường, tuy nhiên, phần mềm sẽ tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng Office, đồng thời đi kèm nhiều khả năng bảo mật và kiểm soát thông tin cho các doanh nghiệp. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 04/2015.

Link tải về bản thử nghiệm Skype for Business: http://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-skype-for-business
50Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.