Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp

16 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 9646)
Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp
Trong tháng 03/2015, Microsoft đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm (preview) của Office 2016 cho Windows và phiên bản beta của Skype for Business. Ứng dụng sẽ thay thế Lync - một phần mềm trao đổi, liên lạc thông tin tương tự dành cho các công ty.

Microsoft đã từng tiết lộ bộ ứng dụng văn phòng tiếp theo của hãng sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2015. Hiện chỉ mới có một số chi tiết về những tính năng mới trên phiên bản chính thức được tiết lộ.

Theo Microsoft, phiên bản thử nghiệm chưa bao gồm tất cả mọi chức năng mà công ty muốn đem đến cho khách hàng, nhưng hãng sẽ phát hành bản cập nhật hàng tháng để cải thiện trước khi phiên bản chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.

blank
Một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho biết Microsoft đã thực hiện một số thay đổi kỹ thuật trên Outlook, mở rộng bảo mật dữ liệu (DLP) sang Word, Excel và PowerPoint. Ví dụ, “Click to run” là một tính năng mới, cho phép người dùng quản lý phân phối tài liệu qua mạng Internet, tăng cường khả năng bảo mật thông tin cho Visio và nhiều hơn nữa.


Ngoài ra, Microsoft không có bất kỳ thay đổi nào trên Marco hoặc Add-in, nên các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tương thích trong quá trình thử nghiệm.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng ra mắt phiên bản thử nghiệm của Skype for Business. Skype phiên bản mới sẽ thay thế cho Lync, công cụ liên lạc, trao đổi thông tin dành cho doanh nghiệp.

blank
Theo đó, Skype for Business có giao diện rất giống Skype phiên bản thường, tuy nhiên, phần mềm sẽ tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng Office, đồng thời đi kèm nhiều khả năng bảo mật và kiểm soát thông tin cho các doanh nghiệp. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 04/2015.

Link tải về bản thử nghiệm Skype for Business: http://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-skype-for-business
50Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.