Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp

16 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 9578)
Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp
Trong tháng 03/2015, Microsoft đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm (preview) của Office 2016 cho Windows và phiên bản beta của Skype for Business. Ứng dụng sẽ thay thế Lync - một phần mềm trao đổi, liên lạc thông tin tương tự dành cho các công ty.

Microsoft đã từng tiết lộ bộ ứng dụng văn phòng tiếp theo của hãng sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2015. Hiện chỉ mới có một số chi tiết về những tính năng mới trên phiên bản chính thức được tiết lộ.

Theo Microsoft, phiên bản thử nghiệm chưa bao gồm tất cả mọi chức năng mà công ty muốn đem đến cho khách hàng, nhưng hãng sẽ phát hành bản cập nhật hàng tháng để cải thiện trước khi phiên bản chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.

blank
Một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho biết Microsoft đã thực hiện một số thay đổi kỹ thuật trên Outlook, mở rộng bảo mật dữ liệu (DLP) sang Word, Excel và PowerPoint. Ví dụ, “Click to run” là một tính năng mới, cho phép người dùng quản lý phân phối tài liệu qua mạng Internet, tăng cường khả năng bảo mật thông tin cho Visio và nhiều hơn nữa.


Ngoài ra, Microsoft không có bất kỳ thay đổi nào trên Marco hoặc Add-in, nên các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tương thích trong quá trình thử nghiệm.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng ra mắt phiên bản thử nghiệm của Skype for Business. Skype phiên bản mới sẽ thay thế cho Lync, công cụ liên lạc, trao đổi thông tin dành cho doanh nghiệp.

blank
Theo đó, Skype for Business có giao diện rất giống Skype phiên bản thường, tuy nhiên, phần mềm sẽ tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng Office, đồng thời đi kèm nhiều khả năng bảo mật và kiểm soát thông tin cho các doanh nghiệp. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 04/2015.

Link tải về bản thử nghiệm Skype for Business: http://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-skype-for-business
50Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.