Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp

16 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 9682)
Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp
Trong tháng 03/2015, Microsoft đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm (preview) của Office 2016 cho Windows và phiên bản beta của Skype for Business. Ứng dụng sẽ thay thế Lync - một phần mềm trao đổi, liên lạc thông tin tương tự dành cho các công ty.

Microsoft đã từng tiết lộ bộ ứng dụng văn phòng tiếp theo của hãng sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2015. Hiện chỉ mới có một số chi tiết về những tính năng mới trên phiên bản chính thức được tiết lộ.

Theo Microsoft, phiên bản thử nghiệm chưa bao gồm tất cả mọi chức năng mà công ty muốn đem đến cho khách hàng, nhưng hãng sẽ phát hành bản cập nhật hàng tháng để cải thiện trước khi phiên bản chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.

blank
Một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho biết Microsoft đã thực hiện một số thay đổi kỹ thuật trên Outlook, mở rộng bảo mật dữ liệu (DLP) sang Word, Excel và PowerPoint. Ví dụ, “Click to run” là một tính năng mới, cho phép người dùng quản lý phân phối tài liệu qua mạng Internet, tăng cường khả năng bảo mật thông tin cho Visio và nhiều hơn nữa.


Ngoài ra, Microsoft không có bất kỳ thay đổi nào trên Marco hoặc Add-in, nên các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tương thích trong quá trình thử nghiệm.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng ra mắt phiên bản thử nghiệm của Skype for Business. Skype phiên bản mới sẽ thay thế cho Lync, công cụ liên lạc, trao đổi thông tin dành cho doanh nghiệp.

blank
Theo đó, Skype for Business có giao diện rất giống Skype phiên bản thường, tuy nhiên, phần mềm sẽ tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng Office, đồng thời đi kèm nhiều khả năng bảo mật và kiểm soát thông tin cho các doanh nghiệp. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 04/2015.

Link tải về bản thử nghiệm Skype for Business: http://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-skype-for-business
50Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra