Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp

16 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 9824)
Microsoft Tung Ra Các Bản Preview Office 2016 Và Skype Dành Cho Doanh Nghiệp
Trong tháng 03/2015, Microsoft đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm (preview) của Office 2016 cho Windows và phiên bản beta của Skype for Business. Ứng dụng sẽ thay thế Lync - một phần mềm trao đổi, liên lạc thông tin tương tự dành cho các công ty.

Microsoft đã từng tiết lộ bộ ứng dụng văn phòng tiếp theo của hãng sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2015. Hiện chỉ mới có một số chi tiết về những tính năng mới trên phiên bản chính thức được tiết lộ.

Theo Microsoft, phiên bản thử nghiệm chưa bao gồm tất cả mọi chức năng mà công ty muốn đem đến cho khách hàng, nhưng hãng sẽ phát hành bản cập nhật hàng tháng để cải thiện trước khi phiên bản chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.

blank
Một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho biết Microsoft đã thực hiện một số thay đổi kỹ thuật trên Outlook, mở rộng bảo mật dữ liệu (DLP) sang Word, Excel và PowerPoint. Ví dụ, “Click to run” là một tính năng mới, cho phép người dùng quản lý phân phối tài liệu qua mạng Internet, tăng cường khả năng bảo mật thông tin cho Visio và nhiều hơn nữa.


Ngoài ra, Microsoft không có bất kỳ thay đổi nào trên Marco hoặc Add-in, nên các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tương thích trong quá trình thử nghiệm.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng ra mắt phiên bản thử nghiệm của Skype for Business. Skype phiên bản mới sẽ thay thế cho Lync, công cụ liên lạc, trao đổi thông tin dành cho doanh nghiệp.

blank
Theo đó, Skype for Business có giao diện rất giống Skype phiên bản thường, tuy nhiên, phần mềm sẽ tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng Office, đồng thời đi kèm nhiều khả năng bảo mật và kiểm soát thông tin cho các doanh nghiệp. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 04/2015.

Link tải về bản thử nghiệm Skype for Business: http://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-skype-for-business
50Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.