Ứng Dụng Office Lens Của Microsoft Sẽ Giúp Quét Dữ Liệu Cho iOS Và Android

05 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 16561)
Ứng Dụng Office Lens Của Microsoft Sẽ Giúp Quét Dữ Liệu Cho iOS Và Android
blank
Microsoft đã hỗ trợ tính năng Office Lens cho người dùng Windows Phone từ năm 2014. Ứng dụng cho phép người dùng quét các dữ liệu như thông tin hóa đơn, văn bản... nó sẽ tự động nhận diện format, chữ viết và đồng bộ lên OneNote.


Trong khi nhiều ứng dụng như Scanner Pro, Scanbot, và thậm chí là cả Evernote đã tồn tại, điểm độc đáo của Office Lens của Microsoft là có tích hợp Office.

Sau khi quét, người dùng còn có thể chuyển đổi các chữ viết trong bức ảnh sang Word, PowerPoint hay PDF... tùy vào mục đích sử dụng. Các tính năng tiện lợi hiện đã được phổ biến trên các hệ điều hành khác để hấp dẫn người dùng sử dụng OneNote nhiều hơn.

Người dùng iOS quan tâm có thể tải Office Lens hoàn toàn miễn phí trên AppStore, riêng người dùng Android phải đăng ký tham gia bản Preview phần mềm mới có thể tải về, vì nó chưa thật sự hoàn thiện.

Link Tải Về Cho iOS:
blank
55Vote
41Vote
33Vote
24Vote
14Vote
2.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.