Ứng Dụng Office Lens Của Microsoft Sẽ Giúp Quét Dữ Liệu Cho iOS Và Android

05 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 7210)
Ứng Dụng Office Lens Của Microsoft Sẽ Giúp Quét Dữ Liệu Cho iOS Và Android
blank
Microsoft đã hỗ trợ tính năng Office Lens cho người dùng Windows Phone từ năm 2014. Ứng dụng cho phép người dùng quét các dữ liệu như thông tin hóa đơn, văn bản... nó sẽ tự động nhận diện format, chữ viết và đồng bộ lên OneNote.


Trong khi nhiều ứng dụng như Scanner Pro, Scanbot, và thậm chí là cả Evernote đã tồn tại, điểm độc đáo của Office Lens của Microsoft là có tích hợp Office.

Sau khi quét, người dùng còn có thể chuyển đổi các chữ viết trong bức ảnh sang Word, PowerPoint hay PDF... tùy vào mục đích sử dụng. Các tính năng tiện lợi hiện đã được phổ biến trên các hệ điều hành khác để hấp dẫn người dùng sử dụng OneNote nhiều hơn.

Người dùng iOS quan tâm có thể tải Office Lens hoàn toàn miễn phí trên AppStore, riêng người dùng Android phải đăng ký tham gia bản Preview phần mềm mới có thể tải về, vì nó chưa thật sự hoàn thiện.

Link Tải Về Cho iOS:
blank
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.