Ứng Dụng Office Lens Của Microsoft Sẽ Giúp Quét Dữ Liệu Cho iOS Và Android

05 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 17095)
Ứng Dụng Office Lens Của Microsoft Sẽ Giúp Quét Dữ Liệu Cho iOS Và Android
blank
Microsoft đã hỗ trợ tính năng Office Lens cho người dùng Windows Phone từ năm 2014. Ứng dụng cho phép người dùng quét các dữ liệu như thông tin hóa đơn, văn bản... nó sẽ tự động nhận diện format, chữ viết và đồng bộ lên OneNote.


Trong khi nhiều ứng dụng như Scanner Pro, Scanbot, và thậm chí là cả Evernote đã tồn tại, điểm độc đáo của Office Lens của Microsoft là có tích hợp Office.

Sau khi quét, người dùng còn có thể chuyển đổi các chữ viết trong bức ảnh sang Word, PowerPoint hay PDF... tùy vào mục đích sử dụng. Các tính năng tiện lợi hiện đã được phổ biến trên các hệ điều hành khác để hấp dẫn người dùng sử dụng OneNote nhiều hơn.

Người dùng iOS quan tâm có thể tải Office Lens hoàn toàn miễn phí trên AppStore, riêng người dùng Android phải đăng ký tham gia bản Preview phần mềm mới có thể tải về, vì nó chưa thật sự hoàn thiện.

Link Tải Về Cho iOS:
blank
55Vote
41Vote
33Vote
24Vote
14Vote
2.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.