Google Ra Mắt Tính Năng Giúp Xác Định Vị Trí Điện Thoại Android Bị Mất

17 Tháng Tư 201512:00 CH(Xem: 13259)
Google Ra Mắt Tính Năng Giúp Xác Định Vị Trí Điện Thoại Android Bị Mất
Mất điện thoại luôn là một cơn ác mộng khó chịu với mọi người, có nhiều trường hợp ngoài việc bị mất do mất cắp, chẳng hạn như do chủ nhân đôi khi đãng trí quên mất đã để điện thoại ở đâu.

Làm lạc mất điện thoại là điều cực kỳ phiền toái, Google đã tìm ra cách giúp người dùng smartphone qua việc bổ sung chức năng hiển thị vị trí của thiết bị Android trên Google Maps khi người dùng gõ nhập từ khóa Find My Phone.

Theo đó, người dùng sẽ cần hội nhập vào tài khoản Google và sử dụng Android Device Manager, sau đó người dùng mở trang chủ của Google và gõ từ khóa "Find My Phone" vào ô tìm kiếm, kết quả sẽ hiện ra.


blank
Ngoài khả năng chỉ định vị trí của chiếc smartphone thì Find My Phone còn cho phép người dùng có thể khiến nó đổ chuông để dễ dàng tìm kiếm hơn.

blankblank
Đây là một phương án cho những khổ chủ hay quên, mặc dù vẫn còn có một số ý kiến về việc không thể kết nối GPS, hoặc không thể định vị smartphone mặc dù nó ở ngay trong túi xách, nhưng Google đã có định hướng hỗ trợ người dùng Android, tính năng sẽ dần được cải thiện hơn trong tương lai.
54Vote
40Vote
33Vote
22Vote
13Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2020
Singapore đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa một phần thêm 4 tuần, đến ngày 01/06/2020, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã vượt qua 9,000.
21 Tháng Tư 2020
Tối thứ Ba (21/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ra sắc lệnh trong ngày thứ Tư (22/04/2020) để đình chỉ nhập cư với những người muốn xin thẻ xanh trong 60 ngày.
20 Tháng Tư 2020
Khi Hàn Quốc nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm, người dân Hàn Quốc đang quay trở lại làm việc, và các trung tâm mua sắm, công viên, sân golf và một số nhà hàng dần đông đúc trở lại.
20 Tháng Tư 2020
Tiểu bang Washington đã quyết định thu hồi 12,000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 do lo ngại chúng có khả năng nhiễm khuẩn.
20 Tháng Tư 2020
Ban lãnh đạo cấp cao của New Zealand, sẽ họp trong ngày thứ Hai (20/04/2020) để quyết định xem có nên nới lỏng bớt các biện pháp hạn chế chặt chẽ và khắc nghiệt đang được áp dụng để dập tắt sự lây lan của đại dịch Covid-19 hay không.
20 Tháng Tư 2020
Các hợp đồng tương lai dầu thô giảm trong ngày Thứ Hai (20/04/2020), riêng ở Mỹ chạm mức thấp chưa từng thấy từ năm 1999