Google Ra Mắt Tính Năng Giúp Xác Định Vị Trí Điện Thoại Android Bị Mất

17 Tháng Tư 201512:00 CH(Xem: 13219)
Google Ra Mắt Tính Năng Giúp Xác Định Vị Trí Điện Thoại Android Bị Mất
Mất điện thoại luôn là một cơn ác mộng khó chịu với mọi người, có nhiều trường hợp ngoài việc bị mất do mất cắp, chẳng hạn như do chủ nhân đôi khi đãng trí quên mất đã để điện thoại ở đâu.

Làm lạc mất điện thoại là điều cực kỳ phiền toái, Google đã tìm ra cách giúp người dùng smartphone qua việc bổ sung chức năng hiển thị vị trí của thiết bị Android trên Google Maps khi người dùng gõ nhập từ khóa Find My Phone.

Theo đó, người dùng sẽ cần hội nhập vào tài khoản Google và sử dụng Android Device Manager, sau đó người dùng mở trang chủ của Google và gõ từ khóa "Find My Phone" vào ô tìm kiếm, kết quả sẽ hiện ra.


blank
Ngoài khả năng chỉ định vị trí của chiếc smartphone thì Find My Phone còn cho phép người dùng có thể khiến nó đổ chuông để dễ dàng tìm kiếm hơn.

blankblank
Đây là một phương án cho những khổ chủ hay quên, mặc dù vẫn còn có một số ý kiến về việc không thể kết nối GPS, hoặc không thể định vị smartphone mặc dù nó ở ngay trong túi xách, nhưng Google đã có định hướng hỗ trợ người dùng Android, tính năng sẽ dần được cải thiện hơn trong tương lai.
54Vote
40Vote
33Vote
22Vote
13Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.