Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet

18 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 8485)
Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet
blank
Microsoft Corp và Yahoo Inc đã tiến hành sửa đổi quan hệ đối tác tìm kiếm được thiết lập vào năm 2009, cho phép Yahoo có nhiều kiểm soát hơn trong việc làm thế nào các kết quả tìm kiếm hiển thị trên máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Quan hệ hợp tác tìm kiếm Internet 10 năm, được thiết lập bởi cựu CEO Microsoft – Steve Ballmer và cựu CEO Yahoo – Carol Bartz, cho phép hai công ty sửa đổi hoặc chấm dứt quan hệ hợp tác sau 5 năm.

Trước đó, Microsoft đã kiểm soát cách mà Bing hiển thị các kết quả tìm kiếm trên các website Yahoo được truy cập trên PC.

Microsoft hiện sẽ sở hữu các quảng cáo được cung cấp từ nền tảng Bing Ads riêng của công ty. Yahoo chịu trách nhiệm về doanh số cho các quảng cáo tìm kiếm của Bing.

Microsoft và Yahoo dự định sẽ chuyển đổi các trách nhiệm về doanh số quảng cáo bắt đầu từ mùa hè năm 2015.

Ban đầu, việc hợp tác cũng đi kèm với một thỏa thuận chia sẻ doanh thu, Microsoft sẽ chi trả cho Yahoo 1% doanh thu quảng cáo của Bing được phân phối từ các tìm kiếm Yahoo. Hai công ty cho biết thỏa thuận này được giữ nguyên.

Trong phiên giao dịch vào sáng thứ Năm (16/04/2015), cổ phiếu của Microsoft và Yahoo đã giảm nhẹ.
57Vote
40Vote
33Vote
24Vote
17Vote
2.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)