Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet

18 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 2979)
Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet
blank
Microsoft Corp và Yahoo Inc đã tiến hành sửa đổi quan hệ đối tác tìm kiếm được thiết lập vào năm 2009, cho phép Yahoo có nhiều kiểm soát hơn trong việc làm thế nào các kết quả tìm kiếm hiển thị trên máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Quan hệ hợp tác tìm kiếm Internet 10 năm, được thiết lập bởi cựu CEO Microsoft – Steve Ballmer và cựu CEO Yahoo – Carol Bartz, cho phép hai công ty sửa đổi hoặc chấm dứt quan hệ hợp tác sau 5 năm.

Trước đó, Microsoft đã kiểm soát cách mà Bing hiển thị các kết quả tìm kiếm trên các website Yahoo được truy cập trên PC.

Microsoft hiện sẽ sở hữu các quảng cáo được cung cấp từ nền tảng Bing Ads riêng của công ty. Yahoo chịu trách nhiệm về doanh số cho các quảng cáo tìm kiếm của Bing.

Microsoft và Yahoo dự định sẽ chuyển đổi các trách nhiệm về doanh số quảng cáo bắt đầu từ mùa hè năm 2015.

Ban đầu, việc hợp tác cũng đi kèm với một thỏa thuận chia sẻ doanh thu, Microsoft sẽ chi trả cho Yahoo 1% doanh thu quảng cáo của Bing được phân phối từ các tìm kiếm Yahoo. Hai công ty cho biết thỏa thuận này được giữ nguyên.

Trong phiên giao dịch vào sáng thứ Năm (16/04/2015), cổ phiếu của Microsoft và Yahoo đã giảm nhẹ.
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.