Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet

18 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 8588)
Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet
blank
Microsoft Corp và Yahoo Inc đã tiến hành sửa đổi quan hệ đối tác tìm kiếm được thiết lập vào năm 2009, cho phép Yahoo có nhiều kiểm soát hơn trong việc làm thế nào các kết quả tìm kiếm hiển thị trên máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Quan hệ hợp tác tìm kiếm Internet 10 năm, được thiết lập bởi cựu CEO Microsoft – Steve Ballmer và cựu CEO Yahoo – Carol Bartz, cho phép hai công ty sửa đổi hoặc chấm dứt quan hệ hợp tác sau 5 năm.

Trước đó, Microsoft đã kiểm soát cách mà Bing hiển thị các kết quả tìm kiếm trên các website Yahoo được truy cập trên PC.

Microsoft hiện sẽ sở hữu các quảng cáo được cung cấp từ nền tảng Bing Ads riêng của công ty. Yahoo chịu trách nhiệm về doanh số cho các quảng cáo tìm kiếm của Bing.

Microsoft và Yahoo dự định sẽ chuyển đổi các trách nhiệm về doanh số quảng cáo bắt đầu từ mùa hè năm 2015.

Ban đầu, việc hợp tác cũng đi kèm với một thỏa thuận chia sẻ doanh thu, Microsoft sẽ chi trả cho Yahoo 1% doanh thu quảng cáo của Bing được phân phối từ các tìm kiếm Yahoo. Hai công ty cho biết thỏa thuận này được giữ nguyên.

Trong phiên giao dịch vào sáng thứ Năm (16/04/2015), cổ phiếu của Microsoft và Yahoo đã giảm nhẹ.
57Vote
40Vote
33Vote
24Vote
17Vote
2.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.