Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet

18 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 8372)
Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet
blank
Microsoft Corp và Yahoo Inc đã tiến hành sửa đổi quan hệ đối tác tìm kiếm được thiết lập vào năm 2009, cho phép Yahoo có nhiều kiểm soát hơn trong việc làm thế nào các kết quả tìm kiếm hiển thị trên máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Quan hệ hợp tác tìm kiếm Internet 10 năm, được thiết lập bởi cựu CEO Microsoft – Steve Ballmer và cựu CEO Yahoo – Carol Bartz, cho phép hai công ty sửa đổi hoặc chấm dứt quan hệ hợp tác sau 5 năm.

Trước đó, Microsoft đã kiểm soát cách mà Bing hiển thị các kết quả tìm kiếm trên các website Yahoo được truy cập trên PC.

Microsoft hiện sẽ sở hữu các quảng cáo được cung cấp từ nền tảng Bing Ads riêng của công ty. Yahoo chịu trách nhiệm về doanh số cho các quảng cáo tìm kiếm của Bing.

Microsoft và Yahoo dự định sẽ chuyển đổi các trách nhiệm về doanh số quảng cáo bắt đầu từ mùa hè năm 2015.

Ban đầu, việc hợp tác cũng đi kèm với một thỏa thuận chia sẻ doanh thu, Microsoft sẽ chi trả cho Yahoo 1% doanh thu quảng cáo của Bing được phân phối từ các tìm kiếm Yahoo. Hai công ty cho biết thỏa thuận này được giữ nguyên.

Trong phiên giao dịch vào sáng thứ Năm (16/04/2015), cổ phiếu của Microsoft và Yahoo đã giảm nhẹ.
57Vote
40Vote
33Vote
24Vote
17Vote
2.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.