Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet

18 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 8366)
Microsoft Và Yahoo Sửa Đổi Thỏa Thuận Về Tìm Kiếm Internet
blank
Microsoft Corp và Yahoo Inc đã tiến hành sửa đổi quan hệ đối tác tìm kiếm được thiết lập vào năm 2009, cho phép Yahoo có nhiều kiểm soát hơn trong việc làm thế nào các kết quả tìm kiếm hiển thị trên máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Quan hệ hợp tác tìm kiếm Internet 10 năm, được thiết lập bởi cựu CEO Microsoft – Steve Ballmer và cựu CEO Yahoo – Carol Bartz, cho phép hai công ty sửa đổi hoặc chấm dứt quan hệ hợp tác sau 5 năm.

Trước đó, Microsoft đã kiểm soát cách mà Bing hiển thị các kết quả tìm kiếm trên các website Yahoo được truy cập trên PC.

Microsoft hiện sẽ sở hữu các quảng cáo được cung cấp từ nền tảng Bing Ads riêng của công ty. Yahoo chịu trách nhiệm về doanh số cho các quảng cáo tìm kiếm của Bing.

Microsoft và Yahoo dự định sẽ chuyển đổi các trách nhiệm về doanh số quảng cáo bắt đầu từ mùa hè năm 2015.

Ban đầu, việc hợp tác cũng đi kèm với một thỏa thuận chia sẻ doanh thu, Microsoft sẽ chi trả cho Yahoo 1% doanh thu quảng cáo của Bing được phân phối từ các tìm kiếm Yahoo. Hai công ty cho biết thỏa thuận này được giữ nguyên.

Trong phiên giao dịch vào sáng thứ Năm (16/04/2015), cổ phiếu của Microsoft và Yahoo đã giảm nhẹ.
57Vote
40Vote
33Vote
24Vote
17Vote
2.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.