Ứng Dụng iOS Của MackerBot Có Thể Giúp In Vật Thể 3D Từ Hình Vẽ Tay

19 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 13636)
Ứng Dụng iOS Của MackerBot Có Thể Giúp In Vật Thể 3D Từ Hình Vẽ Tay
blank
Một trong những lý do lớn nhất khiến cho máy in 3D chưa phổ biến trong mỗi gia đình là giá cả và tính sẵn sàng. MakerBot, công ty chuyên sản xuất máy in 3D rất nổi tiếng, đã phát hành một ứng dụng cho iOS, gọi là PrintShop. Ứng dụng sẽ giúp người dùng có thể chụp hình và dễ dàng chuyển đổi các bức vẽ tay thành mô hình 3D và in ra bằng máy.


Với tính năng Shape Maker, người dùng có thể sử dụng máy in 3D để tạo ra phiên bản bằng nhựa của hình vẽ một cách đơn giản nhất, mà không cần thành thạo các phần mềm mô hình hóa 3D như Google SketchUp.

Theo đó, người dùng chỉ cần chụp lại một bức vẽ tay ở một độ tương phản nhất định, sau đó kéo các thanh điều chỉnh để làm nổi bật các phần hình ảnh sẽ được chuyển đổi thành mô hình 3D.


Người dùng có thể điều chỉnh tỉ lệ, độ lồi lõm hay mặt được in hoàn chỉnh. Mô hình 3D sau đó được truyền đến máy in MakerBot không dây thông qua trang Thingiverse.

blank
PrintShop được tích hợp các công cụ như Type Maker - tạo hình 3D chữ ký, ký tự, bảng tên; Ring Maker - tạo các mẫu vật hình tròn để đeo ngón tay; Bracelet Maker - tạo vòng đeo tay.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm các mẫu có sẵn được chia sẻ trên Thingiverse. Phần mềm tương thích với các mẫu máy in MakerBot Replicator, Replicator Mini và Replicator Z18.

Người dùng có thể tải về ứng dụng tại link:
https://itunes.apple.com/us/app/makerbot-printshop/id884304128?mt=8
55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.