Ứng Dụng iOS Của MackerBot Có Thể Giúp In Vật Thể 3D Từ Hình Vẽ Tay

19 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 5316)
Ứng Dụng iOS Của MackerBot Có Thể Giúp In Vật Thể 3D Từ Hình Vẽ Tay
blank
Một trong những lý do lớn nhất khiến cho máy in 3D chưa phổ biến trong mỗi gia đình là giá cả và tính sẵn sàng. MakerBot, công ty chuyên sản xuất máy in 3D rất nổi tiếng, đã phát hành một ứng dụng cho iOS, gọi là PrintShop. Ứng dụng sẽ giúp người dùng có thể chụp hình và dễ dàng chuyển đổi các bức vẽ tay thành mô hình 3D và in ra bằng máy.


Với tính năng Shape Maker, người dùng có thể sử dụng máy in 3D để tạo ra phiên bản bằng nhựa của hình vẽ một cách đơn giản nhất, mà không cần thành thạo các phần mềm mô hình hóa 3D như Google SketchUp.

Theo đó, người dùng chỉ cần chụp lại một bức vẽ tay ở một độ tương phản nhất định, sau đó kéo các thanh điều chỉnh để làm nổi bật các phần hình ảnh sẽ được chuyển đổi thành mô hình 3D.


Người dùng có thể điều chỉnh tỉ lệ, độ lồi lõm hay mặt được in hoàn chỉnh. Mô hình 3D sau đó được truyền đến máy in MakerBot không dây thông qua trang Thingiverse.

blank
PrintShop được tích hợp các công cụ như Type Maker - tạo hình 3D chữ ký, ký tự, bảng tên; Ring Maker - tạo các mẫu vật hình tròn để đeo ngón tay; Bracelet Maker - tạo vòng đeo tay.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm các mẫu có sẵn được chia sẻ trên Thingiverse. Phần mềm tương thích với các mẫu máy in MakerBot Replicator, Replicator Mini và Replicator Z18.

Người dùng có thể tải về ứng dụng tại link:
https://itunes.apple.com/us/app/makerbot-printshop/id884304128?mt=8
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.