YouTube Sẽ Ngưng Hoạt Động Trên Một Loạt Các Thiết Bị Đời Cũ

21 Tháng Tư 20152:00 SA(Xem: 13594)
YouTube Sẽ Ngưng Hoạt Động Trên Một Loạt Các Thiết Bị Đời Cũ
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2, nhiều loại Smart TV và máy chơi game không thể sử dụng được nữa.

Danh sách các thiết bị bị ảnh hưởng đã được Google liệt kê cùng với thông báo: “Khi nâng cấp hàm API dữ liệu của YouTube để bổ sung thêm tính năng, chúng tôi sẽ bắt đầu vô hiệu hóa các phiên bản cũ của ứng dụng YouTube từ ngày 20/04/2015.

Điều này sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube hiện tại không hoạt động trên một số thiết bị phát hành từ năm 2012 trở về trước. Những thiết bị được sản xuất từ năm 2012 hay cũ hơn bao gồm các TV và đầu Blu-ray của Sony, Panasonic, các thiết bị iOS và các thiết bị chạy các phiên bản Google TV đời cũ”.


blankblank
Trong khi đó, ứng dụng YouTube dành cho các thiết bị được phát hành từ năm 2013 trở lại đều hoạt động bình thường.


Google vẫn đang tiến hành cập nhật hàm API. Theo hướng dẫn trên trang hỗ trợ của Google, iPhone, iPad và iPod Touch sẽ phải cần nâng cấp lên iOS 7 hoặc mới hơn để có thể xem các kênh video qua ứng dụng YouTube.

Người dùng Apple TV thế hệ 3 có thể cài phiên bản YouTube mới nhất bằng cách:

Vào Settings > General > Update Software

Nếu có bản cập nhật mới thì nhấn Download & Install. Apple TV thế hệ 2 thì không có cách giải quyết để có thể xem YouTube trên các thiết bị này.

Tương tự với các thiết bị chạy Google TV phiên bản 3 hoặc 4, người dùng có thể cập nhật ứng dụng YouTube mới nhất từ Google Play Store.
55Vote
44Vote
33Vote
25Vote
17Vote
2.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đã nhận thấy chính phủ Trung Quốc có những hành động đe dọa cản trở phóng viên Mỹ ở Hong Kong
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), Ấn Độ tuyến bố gia hạn phong tỏa đến cuối tháng 05/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã tăng lên hơn 90,000.
17 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Kinh doanh Anh Sharma cảnh báo rằng Anh có thể sẽ không điều chế vaccine Covid-19 thành công.
15 Tháng Năm 2020
Hai thiên hà M81 và M82 trong ảnh ở rất xa, cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng về phía chòm sao phương Bắc Đại Hùng (Great Bear).
15 Tháng Năm 2020
Trong hồng ngoại, Sao Mộc như chiếc lồng đèn thắp sáng trong đêm.
15 Tháng Năm 2020
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB), đại dịch Coid-19 có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu từ khoảng 5.8 nghìn tới 8.8 nghìn tỷ USD.