YouTube Sẽ Ngưng Hoạt Động Trên Một Loạt Các Thiết Bị Đời Cũ

21 Tháng Tư 20152:00 SA(Xem: 6630)
YouTube Sẽ Ngưng Hoạt Động Trên Một Loạt Các Thiết Bị Đời Cũ
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2, nhiều loại Smart TV và máy chơi game không thể sử dụng được nữa.

Danh sách các thiết bị bị ảnh hưởng đã được Google liệt kê cùng với thông báo: “Khi nâng cấp hàm API dữ liệu của YouTube để bổ sung thêm tính năng, chúng tôi sẽ bắt đầu vô hiệu hóa các phiên bản cũ của ứng dụng YouTube từ ngày 20/04/2015.

Điều này sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube hiện tại không hoạt động trên một số thiết bị phát hành từ năm 2012 trở về trước. Những thiết bị được sản xuất từ năm 2012 hay cũ hơn bao gồm các TV và đầu Blu-ray của Sony, Panasonic, các thiết bị iOS và các thiết bị chạy các phiên bản Google TV đời cũ”.


blankblank
Trong khi đó, ứng dụng YouTube dành cho các thiết bị được phát hành từ năm 2013 trở lại đều hoạt động bình thường.


Google vẫn đang tiến hành cập nhật hàm API. Theo hướng dẫn trên trang hỗ trợ của Google, iPhone, iPad và iPod Touch sẽ phải cần nâng cấp lên iOS 7 hoặc mới hơn để có thể xem các kênh video qua ứng dụng YouTube.

Người dùng Apple TV thế hệ 3 có thể cài phiên bản YouTube mới nhất bằng cách:

Vào Settings > General > Update Software

Nếu có bản cập nhật mới thì nhấn Download & Install. Apple TV thế hệ 2 thì không có cách giải quyết để có thể xem YouTube trên các thiết bị này.

Tương tự với các thiết bị chạy Google TV phiên bản 3 hoặc 4, người dùng có thể cập nhật ứng dụng YouTube mới nhất từ Google Play Store.
51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.