YouTube Sẽ Ngưng Hoạt Động Trên Một Loạt Các Thiết Bị Đời Cũ

21 Tháng Tư 20152:00 SA(Xem: 13621)
YouTube Sẽ Ngưng Hoạt Động Trên Một Loạt Các Thiết Bị Đời Cũ
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2, nhiều loại Smart TV và máy chơi game không thể sử dụng được nữa.

Danh sách các thiết bị bị ảnh hưởng đã được Google liệt kê cùng với thông báo: “Khi nâng cấp hàm API dữ liệu của YouTube để bổ sung thêm tính năng, chúng tôi sẽ bắt đầu vô hiệu hóa các phiên bản cũ của ứng dụng YouTube từ ngày 20/04/2015.

Điều này sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube hiện tại không hoạt động trên một số thiết bị phát hành từ năm 2012 trở về trước. Những thiết bị được sản xuất từ năm 2012 hay cũ hơn bao gồm các TV và đầu Blu-ray của Sony, Panasonic, các thiết bị iOS và các thiết bị chạy các phiên bản Google TV đời cũ”.


blankblank
Trong khi đó, ứng dụng YouTube dành cho các thiết bị được phát hành từ năm 2013 trở lại đều hoạt động bình thường.


Google vẫn đang tiến hành cập nhật hàm API. Theo hướng dẫn trên trang hỗ trợ của Google, iPhone, iPad và iPod Touch sẽ phải cần nâng cấp lên iOS 7 hoặc mới hơn để có thể xem các kênh video qua ứng dụng YouTube.

Người dùng Apple TV thế hệ 3 có thể cài phiên bản YouTube mới nhất bằng cách:

Vào Settings > General > Update Software

Nếu có bản cập nhật mới thì nhấn Download & Install. Apple TV thế hệ 2 thì không có cách giải quyết để có thể xem YouTube trên các thiết bị này.

Tương tự với các thiết bị chạy Google TV phiên bản 3 hoặc 4, người dùng có thể cập nhật ứng dụng YouTube mới nhất từ Google Play Store.
55Vote
44Vote
33Vote
25Vote
17Vote
2.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.