YouTube Sẽ Ngưng Hoạt Động Trên Một Loạt Các Thiết Bị Đời Cũ

21 Tháng Tư 20152:00 SA(Xem: 14041)
YouTube Sẽ Ngưng Hoạt Động Trên Một Loạt Các Thiết Bị Đời Cũ
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2, nhiều loại Smart TV và máy chơi game không thể sử dụng được nữa.

Danh sách các thiết bị bị ảnh hưởng đã được Google liệt kê cùng với thông báo: “Khi nâng cấp hàm API dữ liệu của YouTube để bổ sung thêm tính năng, chúng tôi sẽ bắt đầu vô hiệu hóa các phiên bản cũ của ứng dụng YouTube từ ngày 20/04/2015.

Điều này sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube hiện tại không hoạt động trên một số thiết bị phát hành từ năm 2012 trở về trước. Những thiết bị được sản xuất từ năm 2012 hay cũ hơn bao gồm các TV và đầu Blu-ray của Sony, Panasonic, các thiết bị iOS và các thiết bị chạy các phiên bản Google TV đời cũ”.


blankblank
Trong khi đó, ứng dụng YouTube dành cho các thiết bị được phát hành từ năm 2013 trở lại đều hoạt động bình thường.


Google vẫn đang tiến hành cập nhật hàm API. Theo hướng dẫn trên trang hỗ trợ của Google, iPhone, iPad và iPod Touch sẽ phải cần nâng cấp lên iOS 7 hoặc mới hơn để có thể xem các kênh video qua ứng dụng YouTube.

Người dùng Apple TV thế hệ 3 có thể cài phiên bản YouTube mới nhất bằng cách:

Vào Settings > General > Update Software

Nếu có bản cập nhật mới thì nhấn Download & Install. Apple TV thế hệ 2 thì không có cách giải quyết để có thể xem YouTube trên các thiết bị này.

Tương tự với các thiết bị chạy Google TV phiên bản 3 hoặc 4, người dùng có thể cập nhật ứng dụng YouTube mới nhất từ Google Play Store.
55Vote
44Vote
33Vote
25Vote
17Vote
2.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.