BlackBerry Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Cấp Chứng Chỉ Số Bảo Mật Cho Các Thiết Bị IoT

23 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 9771)
BlackBerry Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Cấp Chứng Chỉ Số Bảo Mật Cho Các Thiết Bị IoT
blank
Hôm thứ Ba (21/04/2015), BlackBerry Ltd cho biết công ty đang ra mắt một dịch vụ cung cấp chứng chỉ số mới, sẽ giúp mang lại mức độ bảo mật mà dịch vụ cung cấp trên các smartphone cho các thiết bị từ xe hơi đến các đồng hồ đếm điện thông minh.

Certicom, một công ty con của BlackBerry, và là một tiên phong trong ngành công nghiệp mật mã đường cong elliptic đã công bố một dịch vụ mới mà công ty cho rằng sẽ an toàn cho hàng triệu thiết bị, dự kiến sẽ là một phần sự phát triển ngày càng tăng của các thiết bị Internet of Things.

Công ty cho biết đã giành thắng lợi trong một hợp đồng tại Anh trong việc cấp giấy chứng nhận cho sáng kiến đồng hồ đếm điện thông minh với hơn 104 triệu thiết bị đếm điện thông minh và các thiết bị quản lý năng lượng trong nhà.

Dịch vụ mới sẽ giúp công ty dễ dàng hơn trong việc tung ra các thiết bị như vậy cho các công ty khác để xác thực và đảm bảo an toàn cho họ.

Bên cạnh đó, BlackBerry cũng vạch ra một kế hoạch mở rộng những nỗ lực nghiên cứu và phát triển của mình trong việc đổi mới và cải tiến an ninh máy tính.


Sáng kiến được mệnh danh là BlackBerry Center for High Assurance Computing Excellence (CHACE).

Việc tăng cường bảo mật cho thiết bị và hệ thống mạng đã trở thành một trọng tâm quan trọng cho các tập đoàn lớn ở Bắc Mỹ khi phải đối mặt với các hành vi vi phạm bảo mật gây hại và tốn kém.

Nhà bán lẻ đến từ Hoa Kỳ - Target Corp - vẫn đang phục hồi từ vi phạm an ninh mạng nghiêm trọng vào năm 2013, dẫn đến 40 triệu số thẻ thanh toán và 70 triệu dữ liệu khách hàng chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại bị đánh cắp.

Michaels Stores, nhà bán lẻ hàng thủ công và nghệ thuật lớn nhất Hoa Kỳ, cho biết vào năm 2014 công ty đã gặp phải một hành vi vi phạm an ninh mạng, có thể đã ảnh hưởng đến 2.6 triệu thẻ thanh toán.

BlackBerrt cho biết rằng phương pháp hỗ trợ vá lỗi sau thất bại là để việc quản lý rủi ro bảo mật trở thành một thực tế được chấp nhận rộng rãi, nhưng thông qua CHACE, công ty dự định phát triển các công cụ và kỹ thuật cung cấp một mức độ bảo mật cao hơn hiện tại.
56Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).