BlackBerry Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Cấp Chứng Chỉ Số Bảo Mật Cho Các Thiết Bị IoT

23 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 9893)
BlackBerry Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Cấp Chứng Chỉ Số Bảo Mật Cho Các Thiết Bị IoT
blank
Hôm thứ Ba (21/04/2015), BlackBerry Ltd cho biết công ty đang ra mắt một dịch vụ cung cấp chứng chỉ số mới, sẽ giúp mang lại mức độ bảo mật mà dịch vụ cung cấp trên các smartphone cho các thiết bị từ xe hơi đến các đồng hồ đếm điện thông minh.

Certicom, một công ty con của BlackBerry, và là một tiên phong trong ngành công nghiệp mật mã đường cong elliptic đã công bố một dịch vụ mới mà công ty cho rằng sẽ an toàn cho hàng triệu thiết bị, dự kiến sẽ là một phần sự phát triển ngày càng tăng của các thiết bị Internet of Things.

Công ty cho biết đã giành thắng lợi trong một hợp đồng tại Anh trong việc cấp giấy chứng nhận cho sáng kiến đồng hồ đếm điện thông minh với hơn 104 triệu thiết bị đếm điện thông minh và các thiết bị quản lý năng lượng trong nhà.

Dịch vụ mới sẽ giúp công ty dễ dàng hơn trong việc tung ra các thiết bị như vậy cho các công ty khác để xác thực và đảm bảo an toàn cho họ.

Bên cạnh đó, BlackBerry cũng vạch ra một kế hoạch mở rộng những nỗ lực nghiên cứu và phát triển của mình trong việc đổi mới và cải tiến an ninh máy tính.


Sáng kiến được mệnh danh là BlackBerry Center for High Assurance Computing Excellence (CHACE).

Việc tăng cường bảo mật cho thiết bị và hệ thống mạng đã trở thành một trọng tâm quan trọng cho các tập đoàn lớn ở Bắc Mỹ khi phải đối mặt với các hành vi vi phạm bảo mật gây hại và tốn kém.

Nhà bán lẻ đến từ Hoa Kỳ - Target Corp - vẫn đang phục hồi từ vi phạm an ninh mạng nghiêm trọng vào năm 2013, dẫn đến 40 triệu số thẻ thanh toán và 70 triệu dữ liệu khách hàng chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại bị đánh cắp.

Michaels Stores, nhà bán lẻ hàng thủ công và nghệ thuật lớn nhất Hoa Kỳ, cho biết vào năm 2014 công ty đã gặp phải một hành vi vi phạm an ninh mạng, có thể đã ảnh hưởng đến 2.6 triệu thẻ thanh toán.

BlackBerrt cho biết rằng phương pháp hỗ trợ vá lỗi sau thất bại là để việc quản lý rủi ro bảo mật trở thành một thực tế được chấp nhận rộng rãi, nhưng thông qua CHACE, công ty dự định phát triển các công cụ và kỹ thuật cung cấp một mức độ bảo mật cao hơn hiện tại.
56Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
Lực lượng vũ trang Philippines cho hay sẽ điều tra về khả năng bị đe dọa khi Trung Quốc đồng sở hữu hệ thống truyền tải điện.
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.