BlackBerry Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Cấp Chứng Chỉ Số Bảo Mật Cho Các Thiết Bị IoT

23 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 9577)
BlackBerry Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Cấp Chứng Chỉ Số Bảo Mật Cho Các Thiết Bị IoT
blank
Hôm thứ Ba (21/04/2015), BlackBerry Ltd cho biết công ty đang ra mắt một dịch vụ cung cấp chứng chỉ số mới, sẽ giúp mang lại mức độ bảo mật mà dịch vụ cung cấp trên các smartphone cho các thiết bị từ xe hơi đến các đồng hồ đếm điện thông minh.

Certicom, một công ty con của BlackBerry, và là một tiên phong trong ngành công nghiệp mật mã đường cong elliptic đã công bố một dịch vụ mới mà công ty cho rằng sẽ an toàn cho hàng triệu thiết bị, dự kiến sẽ là một phần sự phát triển ngày càng tăng của các thiết bị Internet of Things.

Công ty cho biết đã giành thắng lợi trong một hợp đồng tại Anh trong việc cấp giấy chứng nhận cho sáng kiến đồng hồ đếm điện thông minh với hơn 104 triệu thiết bị đếm điện thông minh và các thiết bị quản lý năng lượng trong nhà.

Dịch vụ mới sẽ giúp công ty dễ dàng hơn trong việc tung ra các thiết bị như vậy cho các công ty khác để xác thực và đảm bảo an toàn cho họ.

Bên cạnh đó, BlackBerry cũng vạch ra một kế hoạch mở rộng những nỗ lực nghiên cứu và phát triển của mình trong việc đổi mới và cải tiến an ninh máy tính.


Sáng kiến được mệnh danh là BlackBerry Center for High Assurance Computing Excellence (CHACE).

Việc tăng cường bảo mật cho thiết bị và hệ thống mạng đã trở thành một trọng tâm quan trọng cho các tập đoàn lớn ở Bắc Mỹ khi phải đối mặt với các hành vi vi phạm bảo mật gây hại và tốn kém.

Nhà bán lẻ đến từ Hoa Kỳ - Target Corp - vẫn đang phục hồi từ vi phạm an ninh mạng nghiêm trọng vào năm 2013, dẫn đến 40 triệu số thẻ thanh toán và 70 triệu dữ liệu khách hàng chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại bị đánh cắp.

Michaels Stores, nhà bán lẻ hàng thủ công và nghệ thuật lớn nhất Hoa Kỳ, cho biết vào năm 2014 công ty đã gặp phải một hành vi vi phạm an ninh mạng, có thể đã ảnh hưởng đến 2.6 triệu thẻ thanh toán.

BlackBerrt cho biết rằng phương pháp hỗ trợ vá lỗi sau thất bại là để việc quản lý rủi ro bảo mật trở thành một thực tế được chấp nhận rộng rãi, nhưng thông qua CHACE, công ty dự định phát triển các công cụ và kỹ thuật cung cấp một mức độ bảo mật cao hơn hiện tại.
56Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.