Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android

24 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 10724)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Facebook đã giới thiệu ứng dụng quay số mới dành cho các điện thoại Android, cho phép chặn các cuộc gọi không mong muốn và giúp tìm kiếm thông tin người gọi đến cũng như địa điểm bằng cách thu thập dữ liệu từ mạng xã hội.

Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.

Facebook cho biết công ty đang “thử nghiệm” ứng dụng Hello, hiện đang có sẵn để tải về miễn phí tại của hàng ứng dụng Google Play. Hello về cơ bản là thay thế cho trình quay số mặc định trên hệ điều hành Android của Google.

Một khi người dùng nhận được một cuộc gọi, ứng dụng - được xây dựng bởi đội ngũ Messenger của Facebook - sẽ hiển thị thông tin về người đang gọi đến, thậm chí nếu số điện thoại đó không được lưu trong điện thoại người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ chia sẻ thông tin mà mọi người đã chia sẻ với người dùng (hoặc công khai) trên Facebook.


Hello còn cho phép người dùng “chặn” những số cụ thể, có nghĩa là những cuộc gọi từ các số này sẽ chuyển trực tiếp đến hộp thư thoại. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm người nào đó hoặc các doanh nghiệp trên Facebook và gọi cho họ chỉ với một cú gõ nhẹ. Ứng dụng còn giúp thúc đẩy việc sử dụng cuộc gọi miễn phí thông qua Wi-Fi, trước đó đã từng là một phần của Messenger.

Hiện tại, ứng dụng Hello chỉ có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ, Brazil và Nigeria. Phát ngôn viên của Facebook cho biết kế hoạch cung cấp trên iPhone của Apple còn phụ thuộc vào cách các thử nghiệm phần mềm hoạt động trên Android.
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.