Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android

24 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 10778)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Facebook đã giới thiệu ứng dụng quay số mới dành cho các điện thoại Android, cho phép chặn các cuộc gọi không mong muốn và giúp tìm kiếm thông tin người gọi đến cũng như địa điểm bằng cách thu thập dữ liệu từ mạng xã hội.

Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.

Facebook cho biết công ty đang “thử nghiệm” ứng dụng Hello, hiện đang có sẵn để tải về miễn phí tại của hàng ứng dụng Google Play. Hello về cơ bản là thay thế cho trình quay số mặc định trên hệ điều hành Android của Google.

Một khi người dùng nhận được một cuộc gọi, ứng dụng - được xây dựng bởi đội ngũ Messenger của Facebook - sẽ hiển thị thông tin về người đang gọi đến, thậm chí nếu số điện thoại đó không được lưu trong điện thoại người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ chia sẻ thông tin mà mọi người đã chia sẻ với người dùng (hoặc công khai) trên Facebook.


Hello còn cho phép người dùng “chặn” những số cụ thể, có nghĩa là những cuộc gọi từ các số này sẽ chuyển trực tiếp đến hộp thư thoại. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm người nào đó hoặc các doanh nghiệp trên Facebook và gọi cho họ chỉ với một cú gõ nhẹ. Ứng dụng còn giúp thúc đẩy việc sử dụng cuộc gọi miễn phí thông qua Wi-Fi, trước đó đã từng là một phần của Messenger.

Hiện tại, ứng dụng Hello chỉ có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ, Brazil và Nigeria. Phát ngôn viên của Facebook cho biết kế hoạch cung cấp trên iPhone của Apple còn phụ thuộc vào cách các thử nghiệm phần mềm hoạt động trên Android.
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2020
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S20, tại sự kiện "Unpacked" tại San Francisco vào Thứ Ba (11/02/2020), với thiết kế camera mới mà theo hãng là có khả năng chụp ảnh và quay video vượt bậc.
11 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Bộ Tư pháp Mỹ truy tố 4 thành viên một viện nghiên cứu quân đội Trung Quốc bị cáo buộc làm lộ thông tin 150 triệu người Mỹ năm 2017.
11 Tháng Hai 2020
Chỉ trong một ngày Thứ Hai (10/02/2020), giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã bốc hơi 27 tỷ USD.
11 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Malpass cho biết đang hỗ trợ kỹ thuật cho Trung Quốc để chống lại virus corona, nhưng chưa định cho họ vay thêm.
11 Tháng Hai 2020
Theo Strategy Analytics, năm 2019, Apple Watch đạt doanh số 31 triệu chiếc, còn cả ngành đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại chỉ đạt 21 triệu chiếc.
10 Tháng Hai 2020
Trong nỗ lực giảm phụ thuộc vào Trung Quốc, Foxconn đã chuyển một số dây chuyền sản xuất iPhone của hãng tới Ấn Độ.