Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android

24 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 10795)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Facebook đã giới thiệu ứng dụng quay số mới dành cho các điện thoại Android, cho phép chặn các cuộc gọi không mong muốn và giúp tìm kiếm thông tin người gọi đến cũng như địa điểm bằng cách thu thập dữ liệu từ mạng xã hội.

Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.

Facebook cho biết công ty đang “thử nghiệm” ứng dụng Hello, hiện đang có sẵn để tải về miễn phí tại của hàng ứng dụng Google Play. Hello về cơ bản là thay thế cho trình quay số mặc định trên hệ điều hành Android của Google.

Một khi người dùng nhận được một cuộc gọi, ứng dụng - được xây dựng bởi đội ngũ Messenger của Facebook - sẽ hiển thị thông tin về người đang gọi đến, thậm chí nếu số điện thoại đó không được lưu trong điện thoại người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ chia sẻ thông tin mà mọi người đã chia sẻ với người dùng (hoặc công khai) trên Facebook.


Hello còn cho phép người dùng “chặn” những số cụ thể, có nghĩa là những cuộc gọi từ các số này sẽ chuyển trực tiếp đến hộp thư thoại. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm người nào đó hoặc các doanh nghiệp trên Facebook và gọi cho họ chỉ với một cú gõ nhẹ. Ứng dụng còn giúp thúc đẩy việc sử dụng cuộc gọi miễn phí thông qua Wi-Fi, trước đó đã từng là một phần của Messenger.

Hiện tại, ứng dụng Hello chỉ có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ, Brazil và Nigeria. Phát ngôn viên của Facebook cho biết kế hoạch cung cấp trên iPhone của Apple còn phụ thuộc vào cách các thử nghiệm phần mềm hoạt động trên Android.
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.